เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า Black Desert Mobile พร้อมรับเกมฟรีเวอร์ชั่น PC

พฤศจิกายน 9, 2019
Advertisement

Black Desert Mobile เกมเวอร์ชั่นมือถือเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว พร้อมรับไอเทมและของต่างๆ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าครบตามเป้าหมายที่กำหนด โดยจะแจกของอาทิ อุปกรณ์สวมใส่ ไอเทมยา ม้า ตราสัญลักษณ์ และอีกมากมาย โดยจะได้รับของภายในเกมเมื่อเกมเปิดให้บริการ พิเศษสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า ได้รับตัวเกม Black Desert Online เวอร์ชั่น PC ฟรีไว้เล่นกันอีกด้วย

โดยเข้าไปที่ https://www.world.blackdesertm.com/Intro/prereg จากนั้นกรอกอีเมลล์ และ วันเดือนปีเกิด พร้อมติกเครื่องหมายถูก และกด Pre-register

จากนั้นทำการเลือกเล่น Black Desert บนแพลตฟอร์ม และเซิฟเวอร์ที่ต้องการจะเล่น สามารถเลือกแบบ Black Desert [PC] Thailand ได้ เลือกเสร็จแล้วจะได้รับคูปอง สำหรับใช้ในการ Redeem รับเกม โดยกด Copy และเลือกนำไปใส่ใน Redeem Coupon จากนั้นกดสมัครบัญชี Black Desert พร้อมดาวน์โหลดเกม เล่นได้ทันที (สำหรับเวอร์ชั่น PS4 และ Xbox ต้องรอไปอีกสักพักสำหรับการรับเกมฟรี)

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า