โปรย้ายค่าย Dtac เน็ตไม่อั้น 100Mbps เต็มสปีด โทรไม่อั้น 700 นาที เริ่มต้น 825 บาท

กรกฎาคม 10, 2019
Advertisement

Dtac จัดโปรโมชั่นเอาใจคนอยากย้ายค่ายเบอร์เดิม โดยจัดโปรโมชั่นย้ายค่ายออนไลน์ จ่ายเท่าที่เห็นไม่ต้องชำระบริการล่วงหน้า ได้สมาร์ทโฟนในราคาพิเศษ เมื่อสมัครแพ็กเกจเริ่มต้น โดยมีหลายรุ่นให้เลือกเป็นเจ้าของ เช่น Samsung A2 Core , Huawei Y5 Lite , Samsung A10 , Samsung A30 และอีกหลายๆ รุ่น ซึ่งราคาถูกและน่าสนใจมากๆ

และยังมีโปรโมชั่นย้ายค่ายเบอร์เดิม กับเน็ตไม่อั้น เต็มสปีด ตลอดเดือน โดยราคาเริ่มต้นที่ 825 บาท/ เดือน สามารถเล่นเล่นเน็ตฟรีไม่จำกัดโดยการใช้งาน 4G ความเร็วสูงสุดที่ 100 Mbps และ 3G ความเร็วสูงสุดที่ 42 Mbps นาน 12 รอบบิล พร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย เริ่มต้น 700 นาที โดยมีแพ็กเกจสูงสุดอยู่ 1,499 บาท/เดือน โดยได้นานสูงสุด 2,500 นาที พร้อมกับสิทธิ รับฟรี Tesco Lotus e-Coupon หรือ Starbuck e-Coupon มูลค่า 500 บาท  สำหรับลูกค้าที่ทำรายการย้ายค่ายผ่าน dtac online store (ศูนย์บริการดีแทคไม่ร่วมรายการ) ระหว่างวันที่ 3 – 31 ก.ค. 62

นอกจากนี้ยังมีแพ็กเกจโปรคุ้มค่าใช้จ่าย เริ่มต้น 299 บาท/เดือน โทรได้  150 นาทีทุกเครือข่าย เหมาะสำหรับคนใช้งานเน็ตไม่เยอะ โทรน้อย ประหยัดสำหรับคนเปลี่ยนจากเติมเงินมาเป็นรายเดือน และหากใช้งานเน็ตไม่หมดสามารถเอามาทบเดือนถัดไปได้ พร้อมกับบล็อกชัวส์ทุกบริการเสริมต่างๆ ป้องกันเน็ตรั่ว ค่าโทรรั่ว

และมีโปรคุ้มสุดๆ เน็ตล้น โทรมันส์ กับ ปริมาณอินเตอร์เน็ตเริ่มต้น 25GB โทรนาทีละ 99 สตางค์/นาที ทุกเครือข่าย ฟรีครั้งละ 30 นาที สำหรับเบอร์ดีแทค ในราคาเริ่มต้น 299 บาท/เดือน

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า