รายละเอียดกาชาปอง Ragnarok M x Samurai Trooper

สิงหาคม 1, 2020
Advertisement

Ragnarok M x Samurai Trooper นอกจากกิจกรรมสิงหาคมที่เพิ่มเนื้อหา Samurai Trooper แล้ว ยังได้เพิ่มกาชาใหม่พิเศษสำหรับแฟนการ์ตูนเรื่องนี้อีกด้วย โดยเน้นไปที่อาวุธของเหล่านักรบทั้งหลาย ในคอนเซป “เหล่าผู้กล้าทั้งหลาย จงจดจำปณิธาน “Benevolence, Justice, Grace, Wisdom, Trust” ไว้ในใจให้แม่นยำ! เมื่อสวมชุดเกราะแล้ว จะเป็นการรวมพลังที่ยิ่งใหญ่ของเกราะทั้ง 5 เข้าด้วยกัน และจะสามารถเรียก ชุดเกราะ “Inferno Armor” ออกมาได้ ร่วมกำจัดเหล่าร้าย สร้างสันติสุขให้กับผู้คน! ” งานนี้ใครอยากได้กาชาใหม่สามารถสุ่มได้โดยใช้เหรียญจากกล่องสุ่ม Evil Emperor Secret Scroll ในร้านค้า Gold Coin Store

วิธีการซื้อ Evil Emperor Secret Scroll

1.ในร้านค้า Gold Coin Store จะมีการวางจำหน่าย “Evil Emperor Secret Scroll” มูลค่า 15 Big Cat Coin (ไม่จำกัดจำนวนการซื้อ) เมื่อเปิดใช้งานจะได้รับ Zeny x 150,000 และ Gashapon Coupon/GashaponCoin อย่างใดอย่างหนึ่ง x 10 นอกจากนี้ยังมีโอกาสอีก 10% ที่จะได้รับเฮดแวร์ลิมิเต็ดอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้ : “Illusion Demon General Helmet” , “Darkness Demon General Helmet” , “Poison Demon General Helmet” , “Ogre Demon General Helmet” เมื่อสะสมเฮดแวร์ครบทั้ง 4 ชนิด จะเกิดภารกิจพิเศษที่ชื่อว่า “Evil Emperor Helmet” ขึ้น เมื่อบรรลุภารกิจ จะได้รับ “Evil Emperor Helmet” ในขณะเดียวกันจะมีการปลดล็อคความสำเร็จที่ชื่อว่า “Evil Emperor” และจะมีรางวัลเป็น ลิมิเต็ดคอสตูม “Illusory – Evil Emperor” และ ไอเทมส่วนหลัง “Arago’s Might”
2.ภารกิจ“Evil Emperor Helmet”จะจำกัดตัวละครในการเข้าร่วม
3.ภารกิจ“Evil Emperor Helmet” จะสิ้นสุดในวันที่ 15 ก.ย.2563 เวลา 05:00 น.
ระยะเวลากิจกรรม : 1 ส.ค.2563 เวลา 05:00 น.- 15 ก.ย.2563 เวลา 05:00 น.

รายละเอียดกาชา Ragnarok M x Samurai Trooper

สำหรับกาชาพิเศษของเดือนนี้ มีกาชาที่ควรได้อย่าง Ronin Warriors series of Outfits หรือชุดนักรบนินจาของ Samurai Trooper เมื่อได้รับจะปลดล็อค 1% ATK/MATK ส่วนกาชาชนิดอื่นๆ จะมีหรือไม่มีก็ได้ แต่หากใครอยากได้สมุด ATK เพิ่มขึ้น ก็สามารถสุ่ม เพื่อฝากไอเทมก็ได้

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า