Ragnarok Tactics เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วในประเทศไทย

ตุลาคม 8, 2019
Advertisement

มาอีกแล้วสำหรับซีรีย์เกม Ragnarok โดยคราวนี้ทางพัฒนา GRAVITY GAME TECH ประเทศไทยเป็นผู้พัฒนา โดยใช้ชื่อว่า Ragnarok Tactics เป็นแนวเกมคลาสลิคที่ยังคงรูปแบบและเนื้อเรื่องภายในเกมคล้ายๆ กับเป็นต้นฉบับอย่าง Ragnarok โดยเปลี่ยนรูปแบบการเล่นเป็นแนว RPG Strategy ภายในเกมผู้เล่นจะได้พบกับบรรยากาศที่คุ้นเคย โดยรับบทเป็นผู้เล่นภายในเกม วางแผนกลยุทธ์ในการเอาชนะมอนสเตอร์ และบอส MVP ต่างๆ โดยการเล่นจะต้องมีการวางแผน ใช้ทักษะรูปแบบการต่อสู้เพื่อเอาชนะ และฝ่าด่านต่างๆ ในแต่ละเมือง อีกทั้งยังมีระบบ IDLE ที่เป็นระบบออโต้ฟาร์ม ฟาร์มเลเวลได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเข้าเกม ไม่ต้องเสียเวลาในการฟาร์มอีกต่อไป แถมเลเวลก็ขึ้น และสามารถตามทันผู้เล่นคนอื่นๆ ได้อีกด้วย

ต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ที่คุ้นเคยกว่า  60 ตัว ด้วยการจัดวางกลยุทธ อาชีพตัวละครต่างๆ ตามด่านการต่อสู้

มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกต่างๆ เช่นระบบกิลด์ , MVP , ดันเจี้ยนแต่ละเมือง , หอคอย และหีบสมบัติ

มีระบบ PVP ให้ผู้เล่นสามารถแข่งขันและต่อสู้ ในแบบเรียลไทม์ เพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่ง พร้อมสะสมแต้มในการแลกรับของรางวัลต่างๆ และในอนาคตคาดว่าน่าจะมีระบบใหม่ๆ อัพเดทขึ้นมา เพื่อให้ตัวเกม เป็นระบบเกมที่สมบูรณ์แบบทั้ง ระบบกิลวอร์ และระบบการแต่งตัว รวมถึงการฟาร์มมอนสเตอร์

Ragnarok Tactics เปิดให้ลงทะเบียนแล้วตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป  พร้อมรับไอเทมสุดพิเศษฟรี ตัวเกมสามารถเล่นได้ทั้งระบบ Android และ iOS

สำหรับรางวัลลงทะเบียนล่วงหน้า รับรางวัลตามยอดที่ลงทะเบียนเมื่อตัวเกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ หากมีผู้เล่นลงทะเบียนตั้งแต่ 100,000 คนขึ้นไป รับไอเทมไปเลยฟรีๆ อย่าลืมเพื่อนๆ มาร่วมลงทะเบียนและเตรียมสนุกกับเกมกันได้ ลงทะเบียนที่ -> https://rott.gnjoy.in.th/promotion/reservation

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า