ขั้นตอนการสมัครสมาชิก ALL member ผ่าน 7- Eleven app

กุมภาพันธ์ 25, 2019
Advertisement

7-Eleven เปิดตัว ALL member ระบบสมาชิกใหม่ของเครือบริษัท CPALL สำหรับใครที่เป็นสมาชิกของบัตร ALL member และมาใช้จ่ายที่ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven หรือบริษัทในเครือของ CPALL เช่น เซเว่น อีเลฟเว่น , เคาน์เตอร์เซอวิส , ออลดีล , ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง , คัดสรร และ เอ็กซ์ต้า เป็นต้น จะได้รับสิทธิ์ประโยชน์ส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆ ที่คุ้มค่าและน่าสะสม เช่น การสะสมแต้ม นำแต้มมาใช้แทนเงินสดได้ การซื้อสินค้าในราคาถูกลงกว่าปกติ การชำรค่าบริการต่างๆ จองตั๋วเครื่องบินในราคาพิเศษ หรือโปรโมชั่นต่างๆ อีกมากมาย ที่คัดสรรมาให้เฉพาะสมาชิก ALL member สมาชิก ALL member สามารถสะสมแต้มได้ตลอด 24 ชั่วโมงในทุกๆ วัน เพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากบัตรได้ตลอดเวลา

สำหรับการสมัครสมาชิก ALL member ก็สามารถสมัครได้ฟรี และทำได้ง่ายๆ สมัครได้ 2 ช่องทางด้วยกัน คือ ดาวน์โหลดและสมัครผ่านแอป 7- Eleven หรือสมัครด้วยตนเองได้ที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาที่คุณสะดวก ตลอด 24 ชั่วโมง โดยนำบัตรประชาชนและโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถสมัครสมาชิก ALL member ได้ทันที ฟรี โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม และสามารถผูกบัญชีสมาชิก ALL member เข้ากับบัญชี True Money Wallet ได้อีกด้วย โดยสามารถจ่ายเงินผ่าน True Money Wallet ได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้เงินสด และสามารถรับแต้มได้ทันที ทุกๆ 100 แต้ม จะมีค่าเท่ากับ 1 บาท สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลด หรือใช้แทนเงินสดได้ หรือนำแต้มไปแลกเป็นของพรีเมียมเฉพาะร่ายการส่งเสริมการขายที่ร่วมรายการได้

ขั้นตอนการสมัครสมาชิกALL memberผ่าน 7- Eleven app

ดาวน์โหลดแอป 7-Eleven และสมัครสมาชิก 7 App

สมัครสมาชิก ALL meber และกรอกข้อมูลรายละเอียดให้ครบถ้วน เช่น เลขบัตรประชาชน และเบอร์โทรศัพท์

ทำการยืนยันตัวตน โดยนำรหัส OTP ที่ส่งจาก SMS มาใช้ยืนยัน

สมัครเสร็จสมบูรณ์พร้อมรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากการเป็นสมาชิก ALL member

Advertisement
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า