Ragnarok M Eternal Love กิจกรรม Red Bull Extra สุ่มลุ้นหมวก Red bull extra Energy cap และรับไอเทมมากมาย

เมษายน 2, 2019
Advertisement

Ragnarok M Eternal Love ร่วมกับ Red Bull (กระทิงแดง) จัดกิจกรรมพิเศษ เติมพลังให้นักผจญภัย ROM ด้วย Red Bull Extra ดื่มก่อน รับก่อน ลุ้นก่อนใครได้แล้ววันนี้ เมื่อซื้อ RED BULL EXTRA ที่ร่วมเคมเปญทุกกระป๋อง รับฟรีทันทีไอเทมโค้ด Ragnarok M จากใต้ฝาห่วง มูลค่า 250 บาท 1 ไอเทมโค้ด สามารถแลกรับ Red Bull Extra GiftBox ได้ 1 ชิ้น สำหรับ Red Bull Extra GiftBox เป็นกล่องของขวัญที่อัดแน่นไปด้วยพลัง เพิ่มความสดชื่นให้กับเหล่านักผจญภัย สามารถครอบครองได้ไม่จำกัดจำนวน เมื่อเปิดกล่อง Red Bull Extra GiftBox จะได้รับทันที Red Bull Extra Energy Drink x 5 , Lightning Chain x 1 นอกจากนี้ยังมีโอกาสสุ่มรับเฮดแวร์รุ่นลิมิเต็ดอย่าง Red bull extra Energy cap[1] x 1 อีกด้วย ไอเทมโค้ดสามารถใช้แลกได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 เท่านั้น ของรางวัลไม่จำกัดจำนวน สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเทม Red bull extra Energy cap ก็ไปหาซื้อ Red Bull Extra และร่วมกิจกรรมสุ่มหมวกกันได้ ใส่ก็เท่ห์ ขายก็ได้ราคา

วิธีการแลกไอเทมโค๊ด Red Bull Extra GiftBox

1. หาซื้อ Red Bull Extra ได้ที่ 7-Eleven โดยขายในราคา 13 บาท / กระป๋อง หรือหาซื้อที่แม็คโคร ยกโหลจะตกราคากระป๋องละ 11 บาท หรือ 132 บาท/แพ็ค

  • ตัวอย่างหน้าตา Red Bull Extra ที่มีโค๊ดเกมของ Ragnarok M Eternal Love จะมีโลโก้เกมอยู่ด้านหลัง มีรูปแอสซาซิน ตรวจเช็คดูให้ดีก่อนทำการซื้อ เพราะบางทีอาจจะซื้อผิด ไปโดนเกม RO EXE ได้ ซึ่งไม่สามารถนำโค๊ดมาแลกรับไอเทมได้

2. ทำการแกะฝากระป๋องออกมา โดยโค๊ดสำหรับใช้แลกไอเทมจะอยู่ใต้ฝา มีตัวเลขทั้งหมด 8 หลัก สำหรับใครที่ไม่อยากเปิดกิน ก็ต้องดึงฝาออกมาแทน

3. เช็คเลขไอดีตัวละคร สามารถเช็คได้โดยเข้าไปที่ โปรไฟล์ตัวละคร และดูเลขไอดีตัวละคร ด้านล่างตามภาพ

4. นำโค๊ดที่ได้มาใส่ในหน้าเว็บ https://www.ragnaroketernallove.com/jana

  • โดยทำใส่ ID ของตัวละครที่จะรับไอเทม จำนวน 10 หลัก พร้อมกับใส่โค๊ดไอเทมที่ได้จากฝากระป๋อง Red Bull Extra จำนวน 8 หลัก พร้อมกับกรอกรหัสด้านข้าง จากนั้นทำการยืนยัน ระบบจะทำการแสดงการยืนยันว่าได้ใช้รหัสไปแล้ว พร้อมกับส่งของไอเทมต่างๆ ที่แลกมาไปยังตัวละครนั้นๆ

5. ของรางวัลที่ได้ จะก็ได้รับ Red Bull Extra GiftBox จำนวน 1 กล่อง , Lightning Chain จำนวน 1 อัน และ Warm Dish จำนวน 1 อัน

  • สำหรับ Red Bull Extra GiftBox สามารถเปิดเพื่อลุ้นรับ โอกาสสุ่มได้เฮดแวร์รุ่นลิมิเต็ดอย่าง Red bull extra Energy cap[1] x 1 อีกด้วย
  • Red bull extra Energy cap [1] เพิ่มค่าสเตตัสทั้งหมด + 1 , ATK +8 และ MARK +8 (และยังบวกความเท่ห์ 100%) ในปัจจุบันหากขายในตลาด Exchange ราคาอยู่ที่ 5.5 m และติดประมูลแดงอีกด้วย ซึ่งใครเปิดได้และนำไปขาย อาจจะได้รับเงินก้อนโตเลยทีเดียว

  • และรับ Red Bull Extra Energy Drink โดยเป็นไอเทมเสริม ที่จะช่วยเพิ่มค่าสเตตัสทั้งหมด + 5 และฟื้นฟู 5SP เป็นเวลา 30 นาที ได้ทั้งหมด 5 อัน ต่อ 1 กล่อง

**หมายเหตุ :
1.ไอเทมโค้ดจะปรากฏอยู่ใต้ฝาห่วงกระป๋อง Red Bull Extra ที่ร่วมเคมเปญ
สามารถสังเกตได้จากลวดลายกราฟฟิคบนกระป๋อง จะมีรูปตัวละครจากเกม ROM
2.1 โค้ด สามารถแลกได้ 1 ครั้ง/ 1 ตัวละครเท่านั้น
3.แต่ละตัวละครสามารถเติมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
4.ไอเทมโค้ดสามารถใช้แลกได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 เท่านั้น
5.ของรางวัลไม่สามารถจำหน่าย หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

Advertisement
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า