Summoners War รายละเอียดลุยภารกิจบิงโก เพื่อพิชิตตั๋วรางวัล
Summoners War จัดกิจกรรม ลุยภารกิจบิงโกทุกวัน เพียงแค่เล่นเกม และทำกิจกรรมเข้าเล่นดันเจี้ยน หลุมมิติมังกร ตะลุยชนะอารีน่า ตามที่กิจกรรมระบุไว้ เช่น ชนะอารีน่า 5 ครั้ง , ตะลุยดันเจี้ยนครบ 20 ครั้ง เมื่อทำบิงโกครบจะได้รับของรางวัล อาทิ หินมานา พลังงาน เป็นต้น และเมื่อบิงโกจะได้รับตั๋วแลกจำนวน 1 ใบ สามารถนำไปแลกของรางวัลต่างๆ เช่น คีมภีร์เวทมนตร์ คริสตัล เหรียญโบราณ หินหลอม และเดวิลมอน งานนี้ใครสายฟรีและกิจกรรมห้ามพลาด
ช่วงเวลากิจกรรม
ตั้งแต่วันที่ 24 ก.พ. 2563 เวลา 09.00 น. – 8 มี.ค. 2563 เวลา 21.59 น. (เวลาไทย) และรับรางวัลได้จนถึง 9 มี.ค. 2563 เวลา 21.59 น. (เวลาไทย)
รายละเอียดกิจกรรม
พิชิตบิงโกทุกวัน ทุกครั้งที่คุณทำบิงโกได้ 1 แถว ก็รับตั๋วและของรางวัลไปเลย!
- บิงโกสำเร็จ 1 แถว : หินมานา 50,000 ชิ้น
- บิงโกสำเร็จ 2 แถว : พลังงาน 50 หน่วย
- บิงโกสำเร็จ 3 แถว : หินมานา 50,000 ชิ้น + พลังงาน 50 หน่วย
* ไม่รวมบิงโกแนวเฉียงหรือแนวทแยงมุม
รายการของรางวัลที่สามารถแลกได้
- คัมภีร์เวทมนตร์ 1 ม้วน : ตั๋ว 2 ใบ (แลกได้ 5 ครั้ง)
- หินซัมมอน 50 ชิ้น : ตั๋ว 2 ใบ (แลกได้ 3 ครั้ง)
- คริสตัล 50 เม็ด : ตั๋ว 2 ใบ (แลกได้ 3 ครั้ง)
- เหรียญโบราณ 30 เหรียญ : ตั๋ว 3 ใบ (แลกได้ 1 ครั้ง)
- หินหลอม 1 ชิ้น : ตั๋ว 5 ใบ (แลกได้ 1 ครั้ง)
- เดวิลมอน 1 ตัว : ตั๋ว 12 ใบ (แลกได้ 1 ครั้ง)
กิจกรรมโบนัส
เพียงเลือกพิชิตภารกิจโบนัส 1 อย่างให้สำเร็จ คุณก็จะได้รับรางวัลโบนัสไปครอง!
[ภารกิจโบนัส 1] เข้าเล่นบอสปฐพี / หลุมมิติ 30 ครั้ง หรือ [ภารกิจโบนัส 2] เข้าเล่นเนื้อหากิลด์ 30 ครั้งสำเร็จ 10 ครั้ง : บูสเตอร์ EXP (12H)
สำเร็จ 20 ครั้ง : เหรียญโบราณ 20 เหรียญ
สำเร็จ 30 ครั้ง : คัมภีร์ธาตุ อย่างละ 1 ม้วน (ไฟ, น้ำ, ลม)
* กรณีของการเข้าเล่นในเนื้อหากิลด์ จะนับการเข้าเล่นในสงครามกิลด์ / สงครามแห่งการยึดครอง / เขาวงกตแห่งทาร์ทารัส
* สำหรับภารกิจเขาวงกตแห่งทาร์ทารัส จะนับเมื่อคุณประสบความสำเร็จในการต่อสู้ และการต่อสู้แบบจำกัดเวลาจะนับตามจำนวนชัยชนะเมื่อการต่อสู้สิ้นสุดลง