ไปรษณีย์ไทยยกระดับการบริการด้วย eCoPost เพิ่มความคุ้มครองมากขึ้น

มิถุนายน 30, 2019
Advertisement

ไปรษณีย์ไทย ยกระดับมาตรฐานมากขึ้นในด้านการบริการการขนส่ง เอาใจลูกค้าสายประหยัดด้วยการเปิดบริการใหม่ “อีโค่โพสต์” (eCoPost) แอดฟีเจอร์ “พลัสแอนด์มอร์” (Plus & More) หลังจากทดลองให้บริการจนลูกค้าติดใจ เพิ่มน้ำหนักในการส่งของให้มากขึ้นถึง 10 กิโลกรัม และเพิ่มสิทธิความคุ้มครองถึง 1,500 บาท/ชิ้น ค่าขนส่งเริ่มต้นเพียง 20 บาท มา น้ำหนักไม่เกิน 20 กรัม มาตรฐานในการส่ง 2-5 วัน สามารถตรวจสอบสถานะได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านแอปพลิเคชั่น Track&Trace เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม 2562 พร้อมกันทุกแห่งทั่วประเทศ

นอกจากนั้นแล้ว ไปรษณีย์ไทยแบบส่งทะเทียนยังมีการจัดแยกประเภทซอง และกล่อง โดยซองราคาเริ่มต้น 16 บาท คุ้มครองสูงสุด 300 บาท และกล่องเริ่มต้นที่ 18 บาท คุ้มครองสูงสุด 500 บาท มีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรฏาคม 2562 เป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติม ฝ่ายขายและการตลาดบริการไปรษณีย์ โทร. 0 2831 3949 หรือ THP Contact Center 1545 และเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า