ทรู มอบฟรีความคุ้มครองโคโรน่า (COVID-19) 30 วัน คุ้มครอง 100,000 บาท

มีนาคม 18, 2020
Advertisement

ทรู มอบความห่วงใยให้ลูกค้าทรูมูฟเอช แบบรายเดือน แบบเติมเงิน ทรูวิชั่น ทรูออนไลน์ รับฟรีความคุ้มครองไวรัสโคโรน่า (COVID-19) จากซิกน่า โบรกเกอร์​ ประกันภัย โดยคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท รับสิทธิ์ฟรี ที่แอปทรูไอดี หรือคลิก (จำกัดจำนวน 200,000 สิทธิ์)
* หมายเหตุ :
– คุ้มครองฟรี 30 วัน นับจากวันที่กรมธรรม์ได้รับการอนุมัติ
– เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด


เงื่อนไข
– จำนวน 200,000 สิทธิ์ตลอดโครงการ
– จำกัดสิทธิ์ 1 คน/1 สิทธิ์
– สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าทรูมูฟเอช แบบเติมเงิน ทรูวิชันส์ ทรูออนไลน์ ที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา (ยกเว้นทรูมูฟเอชแบบเติมเงินที่มีอายุการใช้งานน้อยกว่า 90 วัน)
– ผู้รับสิทธิ์จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20-60 ปี ณ วันที่ลงทะเบียนรับฟรีประกันภัย
– ฟรีประกันภัยนี้สำหรับผู้รับสิทธิ์ที่มีสัญชาติไทย และพำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น
– ผู้รับสิทธิ์จะต้องไม่มีประวัติการเดินทางไปยังประเทศจีนในระหว่าง 14วันที่ผ่านมาก่อนวันที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์
– ระยะเวลาเอาประกันภัย 30 วัน โดยความคุ้มครองจะเริ่มนับตั้งแต่ วัดถัดไปของวันที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์ เวลา 00.01 น. จนถึงวันที่สิ้นสุดความคุ้มครอง 30 วัน เวลา 24.00 และความคุ้มครองจะสิ้นสุดลงโดยอัตโนมัติ ทั้งนี้ผู้ได้รับสิทธิ์จะได้รับการจัดส่งกรมธรรม์ภายใน 10 วันหลังจากวันที่ลงทะเบียน
– เลขที่กรมธรรม์ของผู้เอาประกันภัยจะถูกนำส่งผ่านทาง SMS เพื่อยืนยันความคุ้มครองไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ลงทะเบียนรับสิทธิ์
– กรมธรรม์ประกันภัยจะถูกนำส่งไปยัง E-mail ที่ท่านใช้ลงทะเบียนรับสิทธิ์
– กรมธรรม์ประกันภัยนี้ไม่คุ้มครองผู้ที่ติดเชื้อ หรือเป็นผู้ที่สงสัยว่าจะติดเชื้อ “โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (Coronavirus (2019-nCoV))” (รวมถึงภาวะแทรกซ้อน) ที่เป็นอยู่ก่อนการเอาประกันภัย และยังมิได้รักษาให้หายขาด (เป็นความคุ้มครองค่ารักษาพยายาบาล วงเกินไม่เกิน 100,000 บาท) โดยได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ว่าได้รับเชิ้อCOVID-19 หลังจากที่ได้รับการอนุมัติ
– ผลประโยชน์และความคุ้มครองเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขกรมธรรม์ประกันภัยคุ้มครองการติดเชื้อไวรัสโคโรนา (Coronavirus (2019-nCoV)) ซึ่งรับประกันภัยโดย บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)
– ฟรีความคุ้มครองประกันภัยไวรัสโคโรน่านี้ สนับสนุนโดย บริษัท ซิกน่า โบรกเกอเรจ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย)
– เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทประกันภัยกำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีที่มีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทเป็นที่สิ้นสุด
– หลังจากที่ลูกค้าได้ทำการลงทะเบียนและได้รับการอนุมัติ จะมีรายละเอียดแจ้งกลับไปหาลูกค้าเกี่ยวกับขั้นตอนและวิธีการเคลม

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า