โปรทรู ลดราคา PowerBank Belkin 10,000 mAh สำหรับ Lightning เหลือเพียง 2,390 บาท พร้อมประกัน 2 ปี

เมษายน 6, 2019
Advertisement

True จัดโปรโมชั่นดีต่อใจ สำหรับสมาชิกทรู ที่ใช้งาน iPhone พิเศษซื้อพาวเวอร์แบงค์ขนาด 10,000 mAh ของ Belkin ลดรับส่วนลดทันที 600 บาท ราคานี้ฉพาะที่ทรูช้อป เหลือเพียง 2,390 บาท จากปกติราคา 2,990 บาท เพียงแค่แสดงบัตร Black Card หรือ Red Card พร้อมรับประกันตัวสินค้านาน 2 ปี โปรโมชั่นตั้งแต่ 15 มีนาคม – 30 เมษายน 2562

สำหรับตัวพาวเวอร์แบงค์ มีชื่อเต็มๆ ว่า BOOST CHARGE Power Bank 10K with Lightning Connector ซึ่งเป็นพาวเวอร์แบงค์คุณภาพสูง รองรับมาตรฐานการชาร์จด้วยสาย Lightning โดยเหมาะสำหรับอุปกรณ์ iOS ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น iPhone หรือ iPad มีความจุอยู่ที่ 10,000 mAh และยังรองรับมาตรฐาน MFi จาก Apple อีกด้วยทำให้มั่นใจได้ว่าชาร์จไฟได้อย่างปลอดภัยสูงสุด ไม่มีปัญหาสำหรับอุปกรณ์การใช้งาน ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก บางเบา และง่ายต่อการพกพานำไปใช้งานชาร์จไฟนอกบ้าน มีโหมดชาร์จไว ทนทานต่อความร้อน แรงดันไฟฟ้า และวงจรไฟฟ้า ตัวเครื่อวรองรับการชาร์จ 2 ช่องจ่ายไฟแบบ 2.4A พร้อมมีไฟบอกสถานะแบตเตอรี่ มีให้เลือกใช้งานทั้งหมด 2 สี คือ สีดำและสีขาว ราคาเต็มปกติ 2,990 บาท ซื้อกับทรู พร้อมแสดงบัตร Black Card และ Red Card ลดเหลือ 2,390 บาท

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า