เน็ต True Super Fiber Gamer เริ่มต้น 100/100 Mbps + ซิม 4Mbps ไม่อั้น เดือนละ 899 บาท

กันยายน 26, 2018
Advertisement

True Online ออกโปรโมชั่นแพ็กเกจเน็ตใหม่ล่าสุดอย่าง True Super Fiber Gamer Pro Online  เอาใจและเจาะกลุ่มตลาดเกมเมอร์โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเหล่าเกมเมอร์ แคสเตอร์ สตรีมเมอร์และนักกีฬาอีสปอร์ต แพ็กเกจเน็ตนี้ให้ความเร็วในการใช้งานทั้งการดาวน์โหลดและการอัพโหลดเท่ากันหมด โดยเริ่มต้นความเร็วอยู่ที่ 100/100 Mbps ตลอด 24 ชั่วโมง ในราคาเริ่มต้นเพียงเดือนละ 899 บาทเท่านั้น พร้อมซิมเน็ตมือถือที่ใช้งานทั้ง 3G/4G ฟรีไม่อั้นไม่จำกัด ด้วยความเร็วสูงสุด 4Mbps ซึ่งถือว่าราคาไม่แพงและน่าสนใจเอามากๆ สำหรับแพ็กเกจความเร็วอื่นๆ ก็มี 200/200 Mbps ในราคา 999 บาท และแพ็กเกจตัวท๊อปสูงสุดความเร็วอินเตอร์เน็ตอยู่ที่ 300/300Mbps ราคาเดือนละ 1,199 บาท ใครที่สนใจสามารถสมัครได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่า(มีการใช้งานครบ 12 รอบบิลแล้ว)หรือลูกค้ารายใหม่ก็ตาม

ความเร็วอินเตอร์เน็ตแบบ True Super Fiber Gamer Pro Online นี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถอัพโหลดและดาวน์โหลดเกมข้อมูลต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องรอนานอีกต่อไป สามารถอัพเดทแพทซ์เกมใหม่ได้อย่างไหลลื่น ทันใจ และเสถียรสุดๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทุกการสตรีมและไลฟ์สดจะไม่มีปัญหาอีกต่อไป ด้วยความละเอียดสูงสุด ไม่ใช่แค่ถ่ายทอดสดด้วย 720p แต่ได้ถึง 1080p แบบไหลลื่น พร้อมเล่นเกมควบคู่กันแบบไม่มีสะดุด

*สัญญาณเน็ตทั่วถึงได้ไกลกว่า ด้วยอุปกรณ์ฟรีอย่าง Dual Band WiFi Router รองรับ 2 ย่านความถี่ 2.4GHz และ 5GHz มูลค่า 3,900 บาท พร้อมติดตั้งฟรี

สนใจดูรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ True Super Fiber Gamer Pro Online ได้ที่ https://superspeed.online-station.net/

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า