โปรแพ็กเกจเน็ต True Online 200/200 Mbps เดือนละ 899 บาท/พร้อมเน็ตฟรี 10GB

กุมภาพันธ์ 18, 2019
Advertisement

True Online จัดโปรโมชั่นแพ็กเกจเน็ตใหม่ล่าสุด True Super Fiber Gamer Pro Pack ซึ่งเป็นแพ็คเกจที่ออกมาเพื่อเจาะกลุ่มชาวเกมเมอร์ และสตรีมเมอร์โดยเฉพาะ จุดเด่นของแพ็กเกจนี้คือ การ Upload ที่มีความเร็วและแรงเท่าการ Download 200 Mbps โดยมีราคาเพียง 899 บาท/ เดือนเท่านั้น (ก่อนหน้านี้มีแพ็กเกจความเร็ว 200/200 Mbps ราคาอยู่ที่เดือนละ 1,199 บาท หรือ ราคา 899 บาท ความเร็ว 200/50 Mbps) ซึ่งหากเปรียบเทียบกับแพ็กเกจล่าสุดอย่าง True Super Fiber Gamer Pro Pack ถือว่าแพ็กเกจใหม่นี้คุ้มและน่าสนใจมากๆ แถมยังมาพร้อมกับเบอร์ TrueMove H ที่ให้เล่นเน็ตมือถือจุใจ 10GB ฟรีๆ (ความเร็วสูงสุด 300Mbps)

แพ็กเกจ True Super Fiber Gamer Pro Pack เป็นแพ็กเกจที่เปิดให้สมัครได้เฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น โดยเข้าไปสมัครได้ที่เว็บไซต์ของ True Online พร้อมกับกรอกรายละเอียดข้อมูล ชื่อ ที่อยู่ รหัสประชาชน และอีเมลล์ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับไป และเปิดรับสมัครเฉพาะลูกค้าใหม่เท่านั้น พิเศษสมัคร ซูเปอร์ไฟเบอร์ทุกแพ็กเกจรับฟรี ชมความบันเทิงดูหนัง ซีรีย์ บอลผ่านทาง TrueID ฟรี 12 เดือน และใช้งาน Wifi TrueMove H ได้ไม่อั้น ทั่วประเทศกว่า 100,000 จุด และสมัครวันนี้รับสิทธิพิเศษมากมาย เช่น ฟรีสิทธิ์ยืม Dual Band Wifi Router 4 Ports , ฟรีค่าติดตั้งและค่าเดินสาย และฟรีค่าแรกเข้า สนใจสมัครได้ที่ TrueOnline

Advertisement
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า