วิธีโอนเงินออกจากบัญชี Wallet โอนเข้าบัญชีธนาคาร

กันยายน 13, 2019
Advertisement

สำหรับใครที่ใช้งานแอพ True Money Wallet แล้วโอนเงินเข้าระบบไปเยอะเกิน ต้องการถอนเงินออกมาใช้ไม่ว่าจากการโอนเงินเข้าไป หรือระบบแจกเงิน สามารถถอนออกมาจากบัญชี Wallet แล้วโอนเข้าบัญชีธนาคารได้ โดยขั้นต่ำอยู่ที่ 100 – 50,000 บาท/ครั้ง คิดค่าธรรมเนียมครั้งละ 15 บาท/รายการ สำหรับใครที่ไม่อยากเสียค่าธรรมเนียม ก็ยังมีช่องทางโอนผ่านพร้อมเพย์ให้ใช้งานได้อีกด้วย โดยจะต้องยืนยันตัวตนเพื่อเปิดใช้งานก่อน บทความนี้จะมาแนะนำวิธีการถอนเงินออกจากบัญชี Wallet เข้าบัญชีธนาคาร ใครที่ทำไม่เป็นสามารถทำตามได้ไม่ยากเลย ไม่กี่ขั้นตอน

วิธีโอนเงินออกจากบัญชี Wallet โอนเข้าบัญชีธนาคาร

ให้เข้าไปที่เมนูโอนเงิน จากนั้นกดเลือกธนาคาร

เลือกธนาคารปลายทางที่ต้องการจะโอน ใส่เลขที่บัญชี และจำนวนเงินที่ต้องการจะโอน * ค่าธรรมเนียม 15 บาท จากนั้นกดปุ่มยืนยัน (เงินจะโอนให้ผู้รับภายใน 3 ชั่วโมง )

ใส่รหัส OTP ที่ทาง SMS แจ้งมา และใส่รหัสผ่าน PIN 4 หลัก เพื่อเข้าสู่ระบบ แล้วคลิกโอนเงิน เสร็จแล้วระบบจะแจ้งรายละเอียดการโอนแบบเสร็จสมบูรณ์แล้ว

ธนาคารที่สามารถโอนเงินได้

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า