โปรโมชั่น TrueMove H Mega Sale ลดค่าเครื่อง iPhone พร้อมแพ็กเกจเน็ตไม่อั้นเดือนละ 899 บาท

กรกฎาคม 20, 2019
Advertisement

TrueMove H จัดโปรโมชั่นพิเศษ TrueMove H MEGA Sale UP To 90% ลดราคาเครื่อง iPhone ทุกรุ่นแบบพิเศษกว่าใคร ที่สุดแห่งความคุ้มค่าแห่งปี  ด้วยการสมัครแพ็คเกจรายเดือน 4G+ Extra Fun Unlmited ที่กำหนด ไว้ อย่างน้อยเดือนละ 899 บาท/เดือน พร้อมจ่ายค่าบริการล่วงหน้าที่น้อยลง และสามารถเล่นเน็ตได้ไม่อั้น ไม่จำกัดความเร็ว และปริมาณการใช้งานอีกด้วย ทั้งนี้ยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือนสำหรับใครที่งบน้อย แต่อยากสมาร์ทโฟนดีๆ ไว้ใช้งานอย่าง iPhone สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ทรูช้อปทุกสาขา

เครื่องราคาพิเศษพร้อมแพ็คเกจ 4G+ Unlimited เริ่มต้นที่ iPhone XS Max 64GB จากราคาปกติ 40,900 เพียงสมัครแพ็กเกจเริ่มต้น 899 บาท เล่นเน็ตได้ไม่จำกัด เต็มสปีด และชำระค่าบริการล่วงหน้า 2,000 บาท นำมาเป็นส่วนลดรายเดือน 10 เดือน เดือนละ 200 บาท รับส่วนลดค่าเครื่องเหลือเพียง 34,200 บาท ได้รับส่วนลดพิเศษถึง 9,000 บาท นอกจากนี้หากปรับราคาแพ็คเกจเริ่มต้นให้สูงขึ้น ก็จะได้รับราคาค่าเครื่องพร้อมแพ็คเกจที่ถูกลงอีกด้วย โดยมีให้เลือกหลายรุ่น เช่น iPhone XS Max, iPhone XS , iPhone XR , iPhone X , iPhone 8 , iPhone 7 , iPhone 7 Plus

สำหรับรุ่นความจุมากเป็นพิเศษอย่าง 256GB และ 512GB ก็ลดราคาเช่นกัน โดยลดสูงสุดถึง 10,200 บาท หากสมัครแพ็กเกจสูงสุด

สำหรับใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://truemoveh.truecorp.co.th/news/detail/1395

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า