TrueMove H ยินดีคืนเงินเงิน หากสมาร์ทโฟน Huawei พบปัญหาการใช้งานแอป

มิถุนายน 28, 2019
Advertisement

TrueMove H ตอกย้ำความมั่นใจสำหรับใครที่ซื้อสมาร์ทโฟนค่าย Huawei ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน – 1 กันยายน 2562 และพบปัญหาการใช้งานแอปพลิเคชั่นต่างๆ อย่าง Google Play, Gmail, Google Map, Google Gallery, Chrome, YouTube, Facebook, Instagram และ Whatsapp ยินดีคืนเงิน โดยรับประกันคืนเงิน 100% เต็มจำนวนจากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ภายใต้สัญลักษณ์รับประกัน “Trusted by Synnex” ระยะเวลาการรับประกัน 2 ปีเต็ม

รายละเอียด “การรับประกันพิเศษ” ประกอบด้วย

 1. หากลูกค้าพบปัญหาการใช้งานแอปพลิเคชัน ตามที่ระบุไว้ในเงื่อนไขการให้บริการกับผลิตภัณฑ์หัวเว่ยรุ่นที่ร่วมรายการ สามารถนำเครื่องที่ซื้อไป มารับเงินคืนได้เต็มจำนวน จากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ซื้อไปทั่วประเทศ
  2. ระยะเวลาการรับประกัน 2 ปีเต็ม นับจากวันที่ซื้อสินค้าตามใบกำกับภาษีภายในวันที่กำหนด สำหรับผลิตภัณฑ์หัวเว่ยที่ร่วมรายการ (หมดระยะเวลาการรับประกันขอคืนเงินวันที่ 1 กันยายน 2564)

เงื่อนไขของการให้บริการ “การรับประกันพิเศษ”
1. โปรแกรมส่งเสริมการขายนี้สำหรับผลิตภัณฑ์หัวเว่ยรุ่นที่ร่วมรายการตามที่ระบุ สำหรับเครื่องที่ซื้อใหม่ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน – 1 กันยายน 2562 ภายใต้สัญลักษณ์รับประกัน Trusted by Synnex เท่านั้น
2. “การรับประกันพิเศษ” นี้ สำหรับผู้บริโภคที่ซื้อผลิตภัณฑ์หัวเว่ย และพบปัญหาการใช้งานแอปพลิเคชัน Google Play, Gmail, Google Map, Google Gallery, Chrome, YouTube, Facebook, Instagram และ Whatsapp
3. โปรแกรมขอรับเงินคืนเต็มจำนวน ไม่ครอบคลุมถึงปัญหาที่เกิดขึ้นจากข้อบกพร่องของแอปพลิเคชัน หรือ Bug
4. โปรแกรมขอรับเงินคืนเต็มจำนวน ไม่ครอบคลุมปัญหาที่เกิดจากการหยุดให้บริการของแอปพลิเคชันอย่างถาวร
5. ขอสงวนสิทธิ์ระงับการรับประกันพิเศษ ในกรณีดังต่อไปนี้
    •  อาการเสียของเครื่องที่เกิดจากอุบัติเหตุ/ความผิดพลาดจากการใช้งานตามปกติของลูกค้า, การใช้งานผิดประเภทตามคุณสมบัติของอุปกรณ์, เครื่องตก/หล่น, โดนแรงกระแทก/ทับ, จอแตก/มีรอยร้าว, เครื่องหัก/โค้งงอ, มีรอยขีดข่วนบนผิวเครื่อง
    • อุปกรณ์โดนน้ำ หรือของเหลวเข้าในตัวเครื่อง, ไฟไหม้, ภัยธรรมชาติ, การต่อไฟฟ้า/เสียบชาร์ตไฟในลักษณะผิดสเปคมาตรฐาน, เป็นสนิม, มีการกัดกร่อนจากน้ำทะเล/สารเคมี
•  อุปกรณ์ถูกลงโปรแกรม/เฟิร์มแวร์ที่ไม่ใช่มาตรฐานของหัวเว่ย, มีการซ่อมและหรือถอดเครื่องโดยบุคคลอื่นที่ไม่ใช่พนักงานผู้ชำนาญจากศูนย์บริการลูกค้าหัวเว่ย (Huawei Service Center) และอาการเสียอื่นๆ ที่ไม่ได้เกิดมาจากการผลิตของโรงงาน และเหตุสุดวิสัยอื่นใดที่ไม่อาจคาดเดาได้

 1. ขั้นตอนการขอรับเงินคืนเต็มจำนวน : ลูกค้าต้องนำตัวเครื่องและอุปกรณ์ปลั๊กอแดปเตอร์ที่ตรงรุ่น พร้อมทั้งใบเสร็จรับเงิน ไปติดต่อที่ศูนย์บริการหัวเว่ย เพื่อขอเอกสารยืนยันการรับเครื่องคืนก่อน ต่อจากนั้นให้ลูกค้านำตัวเครื่อง และอุปกรณ์ปลั๊กอแดปเตอร์ที่ตรงรุ่น พร้อมด้วยเอกสารดังต่อไปนี้ มาติดต่อขอรับเงินคืนได้ที่ทรูช้อป (ติดต่อขอรับเงินคืนได้ภายในวันที่ 1 กันยายน 2564 เท่านั้น)
    • เอกสารยืนยันการรับเครื่องคืนที่ได้จากศูนย์บริการหัวเว่ย
    • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาบัญชีธนาคาร ประเภทออมทรัพย์
      • ใบเสร็จรับเงิน
      • สำเนาสลิปบัตรเครดิต (กรณีชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิต)

ทางทรูจะดำเนินการคืนเงินเฉพาะค่าเครื่องเข้าบัญชีลูกค้าภายใน 30 วันทำการ

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า