โปร TrueMoveH เน็ตไม่อั้น 4Mbps โทรฟรีทุกเครือข่าย 150 บาท/เดือน

ตุลาคม 29, 2019
Advertisement

TrueMove H เปิดตัวโปรโมชั่นแรงแห่งปี สำหรับผู้ใช้งานทรูแบบเติมเงิน พิเศษเฉพาะลูกค้าที่เปิดซิมใหม่แบบเติมเงิน สามารถสมัครแพ็กเกจโปรโมชั่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด 30 วัน ความเร็ว 4 Mbps ไม่ลดสปีด พร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย ไม่อั้น + Wifi ไม่จำกัด เพียงเดือนละ 150 บาท จากปกติ 300 บาท (ราคาไม่รวม VAT) ต่ออายุอัตโนมัติ รับสิทธิโปรโมชั่นใช้งานได้นาน 12 เดือน เฉลี่ยแล้วตกปีละ 1,800 บาท ถือว่าเป็นซิมที่คุ้มค่าและน่าใช้งาน จุดเด่นของซิมและแพ็กเกจ แบบนี้คือการโทรฟรีทุกเครือข่ายไม่อั้น และเน็ตไม่อั้น เหมาะสำหรับสายโซเชียล ดูหนังฟังเพลง หรือเล่นเกม สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2562

*หมายเหตุเงื่อนไขโปรโมชั่น ต้องสมัครแพ็กเกจภายใน 7 วันหลังจากเปิดเบอร์ เฉพาะลูกค้าซิมแบบเติมเงิน และลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม โดยรับสิทธิได้ 1 เบอร์ต่อ 1 สิทธิ โทรได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 15 นาที สามารถใช้งานได้ทุกภาคทั่วประเทศ วิธีการสมัครกด *900*9613# โทรออก (ฟรี)

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า