ไปรษณีย์ไทย อัพเดทเว็บติดตามพัสดุใหม่และแอพให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

กันยายน 21, 2019
Advertisement

เมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา ไปรษณีย์ไทย ได้แจ้งในหน้าแฟนเพจ เกี่ยวกับการปรับปรุงประสิทธิภาพระบบติดตามและตรวจสอบสถานะสิ่งของ ที่มีผลต่อการใช้งาน ล่าสุดได้เปิดการใช้งานใหม่อีกครั้ง โดยได้อัพเดทระบบการตรวจสอบและติดตามสถานให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น ทั้งในส่วนหน้าตา การแสดงข้อมูลนำจ่าย การติดตามข้อมูลที่มีความละเอียดมากขึ้น แสดงแผนที่ รองรับการค้นหาพัสดุต่อการค้นหาครั้งละ 10 รายการ ไม่ต้องใช้แถบรูดในการค้นหาอีกต่อไป ตรวจสอบสถานะพัสดุใหม่ได้ที่ -> http://track.thailandpost.co.th

และในส่วนของนักพัฒนา ทางไปรษณีย์ไทยเพิ่ม API อย่าง REST API และ Webhook เพิ่มเข้า สามารถติดตามสถานะพัสดุได้ 1,000 ชิ้นสำหรับผู้ใช้ทั่วไป และ 10,000 ชิ้นสำหรับผู้ใช้องค์กร และในส่วนของแอพพลิเคชั่น ได้ปล่อยแอพตัวใหม่ที่มีชื่อว่า Track&Trace Thailand Post ที่คราวนี้มาพร้อมประสิทธิภาพในการตรวจสอบสถานะพัสดุมากขึ้น และรองรับการแจ้งเตือนหากสถานะถึงที่หมายแล้ว ใครที่สนใจสามารถอัพเดท หรือดาวน์โหลดแอพในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ได้ทั้ง iOS และ Android

Track&Trace Thailand Post

ดาวน์โหลดแอพ iOS | Android

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า