เปิดตัว Xiaomi Mi Band 5 อย่างเป็นทางการ 11 มิถุนายนนี้

มิถุนายน 9, 2020
Advertisement

แหล่งข่าวจากจีนได้รายงานว่า Xiaomi เตรียมเปิดตัว Mi Band รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ประเทศจีนในวันที่ 11 มิถุนายนนี้ โดยได้มีภาพโปสเตอร์ Mi Band 5 ออกมาให้เห็นอย่างเป็นทางการใน Weibo ซึ่งได้เปิดเผยโฉมหน้าของสมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างชัดๆ โดยสายรัดนาฬิกาก็สีสันหลากหลายให้เลือกใช้งาน

จากภายโปสเตอร์ของ Mi Band จะเห็นได้ว่า มีสายรัดนาฬิกาให้เลือกใช้งาน 4 สี ได้แก่ สีเขียว สีส้ม สีเหลือง และสีดำ หน้าจอแสดงผลแบบ OLED และมีขนาใดหญ่ขึ้น โดยบางสื่อได้ให้ข้อมูลอ้างอิงว่าเป็นแบบหน้าจอสัมผัสขนาด 1.2 นิ้ว และมาพร้อมเซนเซอร์ตัวใหม่อย่าง SpO2 สำหรับวัดระดับการนอนการหายใจ และความเครียดต่างๆ ด้านความจุแบตเตอรี่คาดว่าจะมีความจุที่เพิ่มมากขึ้นเนื่องด้วยขนาดหน้าจอที่คาดว่าจะใช้แบตเตอรี่ที่มากขึ้น และสามารถใช้งานได้ไม่น้อยไปกว่า Mi Band 4 รุ่นเดิม ด้านการรองรับการออกกำลังกาย สามารถรองรับได้ถึง 11 ประเภท และติดตามการนอน การตรวจสอบการเต้นของหัวใจ สนับสนุนการใช้งานผู้ช่วยเสียงอย่าง Alexa และ Google Voice Assistant และสุดท้ายราคาเปิดตัวอยู่ที่ 175 หยวน หรือประมาณ 875 บาท

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า