โปรโมชั่น AIS ลดราคา Samsung Galaxy J4 Plus เหลือ 1,590 บาท

ธันวาคม 28, 2018
Advertisement

AIS จัดโปรโมชั่นลดราคา AIS Special Deal สำหรับคนที่มีงบน้อยแต่อยากได้สมาร์ทโฟนไว้ใช้งาน เพียงแค่เปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่าย มาใช้งานเอไอเอสแบบรายเดือน 4G Hot Deal 499 บาท/เดือนขึ้นไป  สามารถซื้อ Samsung Galaxy J4 Plus ในราคาเพียง 1,590 บาท จากปกติ 4,690 บาท ลดราคาทันที ไม่มีค่าบริการล่วงหน้า โปรโมชั่นนี้ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2561- 31 มกราคม 2562 (*รองรับเฉพาะเครือข่ายเอไอเอส เท่านั้น และเครื่องจะถูกล็อกหากไม่ชำระค่าบริการ)

เงื่อนไขการซื้อเครื่องในราคาพิเศษ

  1. สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่รายเดือน, เปลี่ยนเติมเงินมาเป็นรายเดือน และย้ายค่ายมาเอไอเอส รายเดือน
  2. ระยะสัญญา 12 เดือน
  3. จำกัดสิทธิ์ผู้ใช้บริการ 1 เลขหมายบัตรประชาชน รับสิทธิ์ซื้อเครื่องโทรศัพท์ราคาพิเศษได้ไม่เกิน 2 สัญญา (1 เลขหมายโทรศัพท์ รับสิทธิ์ซื้อได้ 1 เครื่อง)
  4. การใช้โปรโมชันแพ็กเกจให้เป็นไปตามข้อกำหนดของแต่ละโปรโมชันแพ็กเกจที่ลูกค้าเลือก โดยลูกค้าสามารถเปลี่ยนแพ็กเกจที่สูงกว่าแพ็กเกจเริ่มต้นได้
  5. ราคาเครื่องเป็นอัตราที่รวม VAT 7% แล้ว
  6. แพ็กเกจค่าบริการล่วงหน้ายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
  7. แพ็กเกจค่าบริการล่วงหน้าตามที่ชำระจะถูกแบ่งหักเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน 10 เดือน เริ่มมีผลรอบบิลที่ 2 เป็นต้นไป
  8. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือขอคืนเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถโอนไปให้นิติบุคคลอื่น
  9. กรณีผู้ใช้บริการยกเลิกบริการ หรือขอยกเลิกสัญญาก่อนครบกำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บเงินค่าปรับเท่ากับมูลค่าส่วนลดค่าเครื่องที่ลูกค้าได้รับ
  10. สินค้ามีจำนวนจำกัด และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบก่อนซื้อได้ที่เอไอเอส ช็อป เทเลวิซ เทสโก้ โลตัส และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ
Advertisement
Advertisement