AIS Special Deal ลดราคาสมาร์ทโฟนรุ่นฮิต เริ่มต้น 490 บาท

พฤษภาคม 9, 2018
Advertisement

AIS จัดโปรโมชั่นพิเศษอย่าง AIS Special Deal นำสมาร์ทโฟนรุ่นยอดฮิตมาลดราคาพิเศษสุดๆ เมื่อเปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายมา AIS รายเดือนหรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นแบบรายเดือน โดยมี 4 รุ่นให้เลือกซื้อ อย่าง OPPO A71 2018 จากราคาเดิม 4,990 ลดเหลือ 490 บาท , Samsung Galaxy J2 Prime จากราคาเดิม 4,190 บาท ลดเหลือ 790 บาท , VIVO Y53 /Y5384 จากราคาเดิม 4,990 ลดเหลือ 1,490 บาท และ VIVO Y53C จากราคาเดิม 4,890 ลดเหลือ 1,490 บาท เมื่อสมัครแพ็คเกจราคาตั้งแต่ 399 บาทขึ้นไป และพร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาท (รับส่วนลด 10 เดือน) โดยจะต้องจ่ายรวมกันในวันที่ซื้อเครื่อง

เงื่อนไขการซื้อเครื่องในราคาพิเศษ

 1. สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่รายเดือน, เปลี่ยนเติมเงินมาเป็นรายเดือน และย้ายค่ายมาเอไอเอส รายเดือน
 2. ระยะสัญญา 12 เดือน
 3. จำกัดสิทธิ์ผู้ใช้บริการ 1 เลขหมายบัตรประชาชน รับสิทธิ์ซื้อเครื่องโทรศัพท์ราคาพิเศษได้ไม่เกิน 2 สัญญา (1 เลขหมายโทรศัพท์ รับสิทธิ์ซื้อได้ 1 เครื่อง)
 4. การใช้โปรโมชันแพ็กเกจให้เป็นไปตามข้อกำหนดของแต่ละโปรโมชันแพ็กเกจที่ลูกค้าเลือก โดยลูกค้าสามารถเปลี่ยนแพ็กเกจที่สูงกว่าแพ็กเกจเริ่มต้นได้
 5. ราคาเครื่องเป็นอัตราที่รวม VAT 7% แล้ว
 6. แพ็กเกจค่าบริการล่วงหน้ายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 7. แพ็กเกจค่าบริการล่วงหน้าตามที่ชำระจะถูกแบ่งหักเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน 10 เดือน เริ่มมีผลรอบบิลที่ 2 เป็นต้นไป
 8. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือขอคืนเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถโอนไปให้นิติบุคคลอื่น
 9. กรณีผู้ใช้บริการยกเลิกบริการ หรือขอยกเลิกสัญญาก่อนครบกำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บเงินค่าปรับเท่ากับมูลค่าส่วนลดค่าเครื่องที่ลูกค้าได้รับ
 10. สินค้ามีจำนวนจำกัด และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบก่อนซื้อได้ที่เอไอเอส ช็อป เทเลวิซ เทสโก้ โลตัส และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

ดังนี้ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งนแพ็กเกจ 4G Hot Deal ได้ตามที่ต้องการ พร้อมกับได้รับสิทธิพิเศษโปรโมทชั่นต่างๆ เช่น เล่นเน็ตไม่อั้นไม่จำกัดความเร็ว , การโทรในเครือข่ายไม่อั้น , Wifi ไม่จำกัด , ฟรีดูหนังซีรีส์ดังในเน็ต พร้อมรับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Serenade เมื่อสมัครแพ็คเกจ 899 บาทขึ้นไป

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า