[ยกเลิกโปรโมชั่น]ลูกค้า AIS เปิดบัญชี Binance TH ได้เหรียญ BNB ฟรี มูลค่า 150 บาท

เมษายน 24, 2024
Advertisement

***ตามที่บริษัท กัลฟ์ ไบแนนซ์ จำกัด (“บริษัทฯ”) ได้มีการจัดรายการส่งเสริมการขายร่วมกับบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (“AIS”) สำหรับลูกค้า AIS ที่ใช้แพ็กเกจรายเดือน สามารถรับสิทธิ์เหรียญ BNB มูลค่า 150 บาท เมื่อเปิดบัญชีและยืนยันตัวตนสำเร็จบนแพลตฟอร์ม Binance TH by Gulf Binance (“โปรแกรม”) โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมโปรแกรมได้ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2567 จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 นั้น

เพื่อให้เป็นไปตามการสั่งการของสำนักงาน ก.ล.ต. ที่ให้บริษัทฯ ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์การจัดให้มีผู้แนะนำรายชื่อลูกค้าอย่างถูกต้อง เพื่อให้คุ้มครองผู้ลงทุนรายย่อยให้สามารถลงทุนได้เหมาะสมกับความเสี่ยงที่ยอมรับได้ และมิให้เป็นการสนับสนุนการเก็งกำไรในคริปโทเคอร์เรนซีที่ไม่เหมาะสม บริษัทฯ ขอแจ้งให้ผู้ที่สนใจในโปรแกรมข้างต้นทุกท่านทราบว่า บริษัทฯ มีความจำเป็นต้องระงับโปรแกรมดังกล่าวก่อนกำหนดโดยมีผลทันทีตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2567 เป็นต้นไปทั้งนี้ การระงับโปรแกรมตามประกาศนี้ไม่มีผลกับผู้ที่ได้เข้าร่วมโปรแกรมไปก่อนหน้าการระงับนี้

บริษัทฯ ขอขอบคุณทุกท่านที่ไว้วางใจในบริการของเราตลอดมา และบริษัทฯ จะยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดของท่านต่อไป
บริษัท กัลฟ์ ไบแนนซ์ จำกัด

AIS X Binance พิเศษสำหรับลูกค้า AIS รายเดือน รับเหรียญ BNB ฟรี มูลค่า 150 บาท เพียงสมัครบัญชี Binance TH by Gulf Binance และยืนยันตัวตนให้สำเร็จ สำหรับวิธีการสมัครและกดรับสิทธิ์ *545*790# โทรออก จำกัด 10,000 สิทธิ์แรกเท่านั้น ระยะเวลากิจกรรม 22 เมษายน 2567 – 31 พฤษภาคม 2567

กติกาการเข้าร่วมกิจกรรม :
1. ผู้ใช้ AIS รายเดือน กดรับสิทธิ์ผ่าน *545*790# โทรออก
2. ทำการสมัครบัญชี Binance TH by Gulf Binance โดยนำโค้ดที่ได้รับผ่านทาง SMS ไปกรอกในช่อง รหัสแนะนำสมาชิก (ช่อง Referral Code)
3. ทำการยืนยันตัวตน (KYC) ให้สำเร็จภายในระยะเวลากิจกรรมที่กำหนด ดูวิธีการยืนยันตัวตน ที่นี่
4. รอรับเหรียญ BNB มูลค่าเทียบเท่า 150 บาทได้เลย! (จำกัด 10,000 สิทธิ์แรก)

ข้อกำหนดและเงื่อนไข :
– กิจกรรมนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน 2567 (9:00 น.) ถึง 31 พฤษภาคม 2567 เวลา (11:59 น.)
– ผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม คือ ลูกค้า AIS รายเดือนที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา และมีสถานะการใช้งาน Active เท่านั้น (รับสิทธิ์ได้ 1 บัตรประจำตัวประชาชน ต่อ 1 สิทธิ์)
– ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องนำโค้ดที่ได้รับผ่านทาง SMS มาสมัครบัญชี Binance TH by Gulf Binance และยืนยันตัวตน (KYC) ให้สำเร็จภายในระยะเวลากิจกรรมเท่านั้น เพื่อมีสิทธิ์ในการรับรางวัล
– รางวัล คือ เหรียญ BNB มูลค่าเทียบเท่า 150 บาท (จำกัด 10,000 สิทธิ์แรก)
– ทางบริษัทฯ จะพิจารณาให้รางวัลโดยยึดข้อมูลจากเวลาและลำดับในการยืนยันตัวตนสำเร็จ
– หากผู้เข้าร่วมกิจกรรม ไม่ผ่านการยืนยันตัวตน (KYC) ในระยะเวลากิจกรรมที่กำหนด จะถือว่าไม่มีสิทธิ์ในการรับรางวัลจากกิจกรรมนี้
– ผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัล จะได้รับเหรียญ BNB มูลค่าเทียบเท่า 150 บาท ผ่าน Binance TH Wallet ภายใน 14 วันทำการหลังจากกิจกรรมสิ้นสุดลง (คือ ภายในวันที่ 21 มิถุนายน 2567) โดยรางวัลเหรียญ BNB จะถูกคำนวณจากมูลค่า ณ วันที่ให้รางวัล สามารถตรวจสอบรางวัลได้โดยไปที่แอป Binance TH > Wallet > Spot
– ผู้ได้รับรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนรางวัลเป็นเงินสดและสิทธิประโยชน์อื่นใดของบริษัท ฯ ได้
– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในการพิจารณาแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงและ/หรือยกเลิกกิจกรรมและข้อกำหนดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการยกเลิก การขยาย หรือการระงับกิจกรรมนี้ เงื่อนไขการมีสิทธิ์ เกณฑ์การคัดเลือกและจำนวนผู้ใช้ที่มีสิทธิ์รับรางวัล และระยะเวลาในการดำเนินการใด ๆ ที่จะดำเนินการ และผู้ใช้ทั้งหมดจะต้องตกลงที่จะผูกพันและยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขมาตรฐานของกิจกรรมนี้

คำเตือน : คริปโทเคอร์เรนซีและโทเคนดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ท่านอาจสูญเสียเงินลงทุนได้ทั้งจำนวน โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

ขั้นตอนการสมัครและเปิดบัญชี Binance TH

ดาวน์โหลดแอป Binance TH
คลิกลิงก์ด้านล่าง เพื่อดาวน์โหลดผ่าน App Store หรือ Play Store

เข้าสู่ระบบและยืนยันตัวตน
ยืนยันตัวตนให้เสร็จสมบูรณ์ เพื่อรักษาความปลอดภัยของบัญชีและธุรกรรมของคุณ

ฝากเงินเข้าบัญชีง่ายๆ
ฝากเงินบาทเพื่อลงทุนจากบัญชีธนาคารของคุณง่ายๆ

เริ่มซื้อขายคริปโตของคุณ
มาร่วมค้นพบบริการที่ Binance TH พร้อมจะนำเสนอให้คุณอีกมากมาย

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า