อังกอร์ 2018 (ช่อง 3) ดูสดได้ทางช่อง 3 ออนไลน์และย้อนหลังผ่านแอพ Mello Me

สิงหาคม 25, 2018
Advertisement

กลับมาอีกครั้งสำหรับ “อังกอร์” โดยคราวนี้ทางช่อง 3 ได้นำละครยอดฮิตในอดีตกลับมารีเมคใใหม่อีกครั้ง โดยเนื้อเรื่องและเค้าโครงเรื่องยังคงเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน จากทีมกำกับการแสดงอาฉลองจูเนียร์ โดยเริ่มฉายตั้งแต่วันศุกร์ที่ 24 สิงหาคมเป็นต้นไป โดยอากาศทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป สามารถติดตามรับชมได้ทางช่อง 33 HD หรือติดตามผ่านทางช่องทางออนไลน์ https://ch3thailand.com หรือดูผ่านทางแอพพลิเคชั่น Mello Me ได้ฟรี

วิธีการติดตามดูอังกอร์ของช่อง 3 แบบย้อนหลัง

เนื้อเรื่องย่อ อังกอร์ (ช่อง 3)

กลางป่าลึกในสาธารณรัฐบันตรันเจีย “นายพลมิน” ได้ตามล่าหาเพื่อคร่าชีวิตเสือร้ายในป่า ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับที่ “คุณหญิง” ภรรยาของนายพลกำลังให้กำเนิดลูกสาวที่ชื่อว่า “อังกอร์”เมื่อเธอลืมตาดูโลก“คุณหญิง”จึงอ่อนแรงลง และเห็นวิญญาณเสือร้ายที่ “นายพลมิน”คร่าชีวิตเข้าสู่ร่าง“อังกอร์” ด้วยร่างกายที่อ่อนแรงจึงฝากฝังลูกสาวไว้กับ“แม่นรินทร์” จนสุดท้าย“คุณหญิง” ได้สิ้นลมไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ
วิญญาณเสือจากฝีมือของ “นายพลมิน”ได้เข้าสู่ร่างของ “อังกอร์” ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา และรอวันที่จะกลายเป็นเสือร้ายเมื่อเธออายุครบ 25 ปี บริบูรณ์ 24 ปีผ่านไปจากเด็กตัวเล็กๆ “อังกอร์” ได้เติบโตขึ้นมาเป็นนักเรียนแพทย์ดีกรีลูกนายพลแห่งกรุงสุรัตจันเตรียม และเป็นที่หมายตาของ “คำปัน”ลูกชายของ“นายพลเวียน” แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้นเมื่อกลุ่ม“กบฎ” กำลังรุกรานเข้ามายังกรุงสุรัตจันเตรียม
“นายพลมิน” จึงต้องจำใจให้ “อังกอร์” อพยพไปยังชายแดนประเทศไทยเพื่อความปลอดภัยเนื่องจากตนต้องคอยบัญชาการอยู่ในประเทศ จึงฝากฝังให้องครักษ์คู่ใจอย่าง “คอยที” ดูแล “อังกอร์” ให้รอดพ้นจากกลุ่มกบฎ ทำให้ “อังกอร์” และ “คอยที” ต้องอาศัยอยู่ในประเทศไทยชั่วคราวในฐานะผู้อพยพ แล้ววิญญาณเสือร้ายในร่าง “อังกอร์” จะออกมาคำรามใส่ผู้คนเมื่อไหร่ ติดตามได้ในละคร “อังกอร์” เริ่มตอนแรกคืนนี้เวลา 20.00 น. ติดตามได้ทุกวันศุกร์เวลา 20.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า