Animal Crossing: New Horizons วิธีขยายกระเป๋าให้เก็บของได้ 40 ช่อง

เมษายน 7, 2020
Advertisement

สำหรับๆ เพื่อนที่เล่นเกม Animal Crossing: New Horizons ไปได้สักพักหนึ่งแล้วเกิดปัญหาการเก็บของต่างๆ เช่น ของคราฟ แมลง รวมถึงของต่างๆ ในกระเป๋าแล้วเกิดเต็ม ซึ่งช่องในกระเป๋าของเราตอนเริ่มเกมจะมีแค่ 20 ช่องเท่านั้น อยากจะอัพเกรดกระเป๋าเพื่อเพิ่มช่องว่างในการเก็บของให้มากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะใช้สะสมของและนำไปขายในทีเดียว เพื่อเซฟเวลา และเก็บของให้คุ้มค่าที่สุด ไม่ว่าจะไปเที่ยวเกาะเพื่อน หรือไปเกาะร้างต่างๆ บทความนี้จะสอนวิธีการปลดล็อค เพื่อซื้อตั๋วพิเศษสำหรับเพิ่มช่องกระเป๋าให้สามารถเก็บของได้เพิ่มขึ้น เอาเป็นว่าทำอย่างไรมาดูกันได้เลย

การอัพเกรดกระเป๋าขั้นที่ 1

เมื่อเริ่มเกมตอนแรกเริ่มกระเป๋าของเราจะมีแค่ 20 ช่องเท่า หากจะต้องการเพิ่มช่องเก็บกระเป๋า สามารถทำได้ทันที โดยเข้าไปที่เต้นท์ Resident Services จากนั้นคุยกับตู้ ABD ที่ตั้งอยู่บริเวณมุมด้านขวาของเต้น จากนั้นกดเลือก Redeem Nook Miles ภายในร้านค้า จะมีรายการสินค้าที่ชื่อว่า Pocket Organization Guide ผู้เล่นสามารถซื้อได้ในราคา 5,000 Nook Miles ซึ่งอาจจะเป็นราคาที่สูงพอสมควรสำหรับผู้เล่นใหม่ ดังนั้นควรทำเควสสะสมไมล์ต่างๆ และเก็บแต้มสะสมให้ได้เยอะที่สุด เมื่อซื้อ Pocket Organization Guide มาแล้ว จะช่วยในการปลดล็อคพื้นที่เก็บสินค้าในกระเป๋า อีก 10 ข่อง โดยสามารถเก็บได้ทั้งหมด 30 ช่อง

การอัพเกรดกระเป๋าขั้นที่ 2

การอัพกระเป๋าขั้นที่ 2 นี้ จะใช้เวลาในการผ่านเควสและปลดล็อคเงื่อนไขต่างๆ ประมาณ 1 สัปดาห์ โดยอย่างแรก ผู้เล่นจะต้องวางแผนสร้างบ้านเพิ่มเติม สำหรับเพื่อนบ้านภายในเกม จำนวน 3 หลังให้ครบเสียก่อน โดย Tom Nook จะติดต่อเพื่อนบ้านของเรา ที่ได้ชวนไว้เมื่อตอนไปเที่ยวเกาะร้างเข้ามาอาศัยจนกว่าจะครบทั้ง 3 หลัง และรอจนกว่า Resident Services จะถูกอัพเกรดเป็นอาคาร โดยใช้เวลาเพิ่มอีก 1 วัน หลังจากนั้นตู้ ABD จะถูกอัพเกรดและเพิ่มสินค้ารายการใหม่เข้า โดยจะมีคู่มือ Ultimate Pocket Stuffing ในราคา 8,000 Nook Miles ให้กดซื้อ โดยจะช่วยในการปลดล็อคพื้นที่เก็บสินค้าในกระเป๋าอีก 10 ช่อง โดยรวมจากเดิมจะเก็บได้ทั้งหมด 40 ช่อง 

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า