ซื้อวัน เติมวัน ทรูมูฟเอช กับบริการเพิ่มวันทันใจ [อัพเดทล่าสุด 2566]

เมษายน 7, 2023
Advertisement

สำหรับใครที่ใช้งานมือถือเครือข่ายของทรูมูฟ แบบลูกค้าเติมเงิน ที่กังวัลเรื่องปัญหาวันการใช้งานใกล้หมด ไม่รู้จะต่อยังไง ไม่อยากจะเติมเงินแบบเสียเงินเยอะๆ เพื่อซื้อวันเพิ่ม ทางทรูมูฟ ได้ออกโปรโมชั่น สำหรับลูกค้าแบบเติมเงิน ที่ต้องการจะเติมวัน ซื้อวันเพิ่ม ด้วยบริการเพิ่มวันทันใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องวันใช้งานจะหมดอีกต่อไป เพิ่มวันใช้งานได้ง่ายๆ กับบริการเพิ่มวันทันใจ สามารถเติมวันได้ง่ายๆ เริ่มต้น ตั้งแต่ 30 วัน , 90 วัน และ 180 วัน รับวันเพิ่มกันแบบง่ายๆ เติมวันได้สูงสุดถึง 365 วัน (1 ปี) ในราคาเบาๆ จับต้องได้

บริการ “เพิ่มวันทันใจ” สามารถเพิ่มวันต่ออายุการใช้งานได้ตั้งแต่ 30, 90 และ 180 วัน โดยการกดหมายเลขดังต่อไปนี้

  • เพิ่ม 30 วัน : กด*934*30# กดโทรออก (ค่าบริการ 2 บาท)
  • เพิ่ม 90 วัน : กด*934*90# กดโทรออก (ค่าบริการ 6 บาท)
  • เพิ่ม 180 วัน : กด*934*180# กดโทรออก (ค่าบริการ 12 บาท)

หมายเหตุ: *สำหรับลูกค้าแบบเติมเงินที่ต้องการ เติมวัน ซื้อวัน ผู้ใช้บริการต้องใช้เบอร์นั้นมากกว่า 90 วันขึ้นไป หรือมียอดการใช้งานสะสมตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป สามารถเพิ่มวันได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง แต่สามารถสะสมจำนวนวันใช้งานสูงสุดได้ไม่เกิน 365 วัน หรือตามจำนวนวันใช้งานในข้อกำหนดในรายการส่งเสริมการขายปัจจุบันที่ผู้ใช้บริการแต่ละรายเลือกใช้ เมื่อใช้บริการเพิ่ทวันทันใจเรียบร้อยแล้ว ผู้ใช้งานจะได้รับวันเพิ่ม หลังจากได้รับ SMS ยืนยันการทำรายการ

และสำหรับใครที่ใช้ทรูมูฟ ที่ยังไม่ทราบ เราสามารถนำคะแนนทรูพอยท์ที่สะสมไว้ มาแลกเป็นวันได้ โดยใช้ทรูพอยท์ 30 คะแนน แลกรับวันได้ถึง 365 วัน แบบฟรีๆ สำหรับลูกค้าแบบเติมเงินเท่านั้น เงื่อนไขคือ เปิดใช้บริการมาแล้วอย่างน้อยเป็นระยะเวลา 90 วัน หรือมียอดการใช้งานสะสมตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป ใครที่สนใจอยากแลกคะแนน สามารถทำตามได้ดังนี้

 

ทรูพอยท์ แลกวันใช้งานเพิ่ม สำหรับลูกค้าแบบเติมเงิน แลกได้สูงสุด 365 วัน เพียงใช้ 60 คะแนน

1. ดาวน์โหลดแอป TrueID บน App Store สำหรับผู้ใช้งาน iOS หรือ iPhone และสำหรับใครที่ใช้งาน Android สามารถโหลดได้ที่ Play Store

2. ทำการล็อคอินเข้าใช้งาน จากนั้นเลือกเมนู “สิทธิพิเศษ”

3. ค้นหาคำว่า แลกวัน จากนั้นเลือก รายการเมนู แลกวันใช้งานเพิ่ม

4. สามารถแลกวัน โดยใช้ 3 คะแนน แลก 30 วัน, 10 คะแนน แลก 120 วัน และ 30 คะแนน แลกได้ 365 วัน

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า