เปิดดาวน์โหลดทดสอบ Windows 11 Insider ติดตั้งฟรี ผ่าน Windows Update

มิถุนายน 30, 2021
Advertisement

หลังจาก Microsoft ได้เปิดตัว Windows 11 ไปไม่นาน ก็ได้ปล่อย Windows 11 Insider Preview ให้ผู้ใช้งานและนักพัฒนาได้ลองทดสอบกันแล้ว โดยเป็น Dev Channel Build 22000.51 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นสำหรับนักพัฒนา โดยผู้ใช้งานทั่วไป หรือคนที่อยากลองของใหม่ สามารถเข้าไปทดสอบใช้งานกันก่อนได้ เพื่อช่วยในการทดสอบและหาข้อผิดพลาดระหว่างการใช้งาน ก่อนปล่อยเวอร์ชั่นเต็มสมบูรณ์แบบในช่วงปลายปี 2021 โดยฟีเจอร์หลักๆ ที่เปิดตัวไป ก็คือ File Explorer มาพร้อมแถบเครื่องมือ Command Bar แบบใหม่ และ Settings ที่ถูกออกแบบดีไซน์ UI ใหม่ สามารถแบ่งหน้าจอเป็น 2 Panel พร้อมมีแถบด้านซ้ายมือ มีตัวควบคุมกลางในแต่ละหน้า

สำหรับหน้าจอการติดตั้ง Windows 11 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดก็เปลี่ยนใหม่หมด เปลี่ยนหน้าจอมาใช้ไอคอนสีสดใส มีอะนิเมชั่นที่สวยงาม น่าใช้งาน ผู้ที่ใช้งาน สามารถร่วมทดสอบสมัครเข้าโครงการ Windows Insider ได้ หรือสมัครผ่าน Settings ของ Windows 10 ได้ และทำการเปลี่ยนเป็น Dev Channel เพื่อทำการดาวน์โหลดและติดตั้งใช้งานทดสอบต่อไป

อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับ Windows 11 Insider ได้ที่ https://insider.windows.com/en-us/insidewindows11

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า