ลดราคาตั๋ว The Marvel Experience Thailand 30% เหลือเพียง 950 บาท พร้อมวิธีจองตั๋ว

กรกฎาคม 2, 2018
Advertisement

The Marvel Experience Thailand สวนสนุกเปิดใหม่ที่รวบรวมโชว์เหล่าฮีโร่ Marvel ต่างๆ ที่มีพื้นที่มากถึง 20,000 ตารางเมตร อยู่ใกล้กับ Mega Bangna มาพร้อมกับเทคโนโลยี 3D แบบใหม่ที่เสมือนจริงมากๆ ในรูปแบบมุมมอง 360 องศา  นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่น 4D Motion Ride และ Multi-Player Interactive ให้ได้ลองสัมผัสและร่วมเล่นมากถึง 12 โซน ภายในจักวาลโดม Marvel ต่างๆ มากถึง 7 โดม ล่าสุดทาง The Marvel Experience Thailand ได้ใกล้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว โดยได้จัดโปรโมชั่นพิเศษร่วมกับธนาคารกรุงไทย และ กรุงไทยเอ็กซ่าประกันภัย ลดราคาตั๋วพิเศษสำหรับคนไทย ราคาผู้ใหญ่ จากปกติ 1,500 บาท ลดเหลือเพียง 950 บาท และสำหรับเด็ก จากราคาปกติ 1,350 บาท ลดเหลือ 845 บาท (ส่วนสูงเด็กไม่เกิน 120 เซนติเมตร) โปรโมชั่นพิเศษนี้แจกโค๊ดลดราคาตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2018 นี้เท่านั้น โดยสามารถเข้าไปรับโค๊ดลดราคาแต่ละวันได้ที่ https://www.krungthai-axa.co.th/th/marvelexperience

The Marvel Experience Thailand

วิธีจองตั๋วราคาพิเศษ The Marvel Experience Thailand

1. เข้าไปที่เว็บไซต์ The Marvel Experience Thailand คลิก -> https://themarvelexperiencethailand.com/

2. กดที่ ปุ่ม Buy Tickets หรือ ซื้อบัตร ที่ด้านขวา

3. เข้ามาที่หน้าจองตั๋วซื้อบัตร  กดที่ Banner กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ด้านบนกลางหน้าจอ

4. เข้ามาเว็บไซต์ krungthai-axa.co.th เลื่อนลงมา Copy โค๊ดรหัสส่วนลด 30% ในแต่ละวันมา

5. นำโค๊ดที่ได้มา มาใส่ไว้ในช่อง Please key in voucher code จากนั้นกดติกเครื่องหมายถูกในส่วน Get locals discount พร้อมกับเลือกวันเวลาในการจองตั๋วได้ตามต้องการ

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า