ตารางการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกวันที่ 21 มิถุนายน เดนมาร์ก / ฝรั่งเศษ​ / อาร์เจนตินา

มิถุนายน 21, 2018
Advertisement

สำหรับแฟนๆ ชาวไทยที่ชื่นชอบบอลโลก วันนี้(21 มิถุนายน) มีแมตซ์การแข่งขันฟุตบอลโลกทั้งหมดด้วยกัน 3 แมตซ์ ซึ่งเป็นแมตซ์ที่คนไทยให้ความสนใจอย่างประเทศเดนมาร์ก ฝรั่งเศษ และอาร์เจนตินา ซึ่งทั้ง 3 แมตซ์ สามารถรับชมฟรีทีวีได้ที่ช่อง 5 / ช่อง True4U และดูแบบ HD ได้ที่ช่อง True Sport HD3 สำหรับคู่แรกเริ่มที่ เดนมาร์ก ปะทะ ออสเตรเลีย เวลา 19.00 น. ติดตามรับชมฟรีทีวีได้ที่ช่อง 5 คู่ที่สอง ฝรั่งเศษ ปะทะ เปรู เวลา 22.00 น. สามารถรับชมฟรีทีวีได้ที่ True4U และคู่สุดท้าย อาร์เจนตินา ปะทะ โครเอเชีย เวลา 01.oo น. สามารถรับชมฟรีทีวีได้ที่ช่อง 5 สามารถดูตารางโปรแกรมการแข่งขันและช่องทางการรับชมออนไลน์ได้จากลิ้งข้างล่าง

ตารางโปรแกรมการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก วันที่ 21 มิถุนายน 2561

  • Group C เดนมาร์ก VS ออสเตรเลีย เวลา 19.00 น. สามารถรับชมได้ที่ช่อง 5 -> http://app.tv5.co.th / TRUE SPORT HD3 / 4K ULTRA HD
  • Group C ฝรั่งเศส VS เปรู เวลา 22.00 น.สามารถรับชมได้ที่ช่อง True4U -> http://true4u.truelife.com / TRUE SPORT HD3 / 4K ULTRA HD
  • Group D อาร์เจนตินา VS โครเอเชีย เวลา 01.00 น. สามารถรับชมได้ที่ช่อง 5 -> http://app.tv5.co.th TRUE SPORT HD3 / 4K ULTRA HD

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า