โปรเน็ตส่งท้ายปี True รับเงินคืน 50% ไม่อั้น ทั้งรายเดือนและเติมเงิน

พฤศจิกายน 13, 2018
Advertisement

สำหรับใครที่เป็นลูกค้าทรูมูฟเอช ทั้งแบบเติมเงินหรือแพ็กเกจแบบรายเดือนสำหรับใช้งานเน็ตเป็นประจำแล้วละก็ ตอนนี้ทางทรูมูฟ เอชอ มีโปรโมชั่นดีๆ อย่าง เปย์ปัง ส่งท้ายปี รับเงินคืน 50% ไม่อั้น เมื่อซื้อแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตเสริมทุกช่องเฉพาะทางแบบไม่เกิน 7 วัน โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 นี้เลย

ทรูมูฟ เอช สำหรับลูกค้าแบบเติมเงิน

สำหรับใครที่ใช้งานซิมแบบเติมเงิน ก็มีแพ็กเกจที่น่าสนใจ เป็นแพ็กเกจเล่นเน็ตได้ไม่อั้น ไม่ลดสปีดที่ความเร็วสูงสุด ไม่เกิน 10 Mbps ใช้งานได้นาน 7 วัน ในราคาเพียง 250 บาท หรือใครที่ใช้งานเน็ตไม่มากก็มีแพ็กเกจแนะนำอย่างเล่นเน็ตได้ไม่อั้น ไม่ลดสปีดความเร็วสูงสุดไม่เกิน 2 Mbps ในราคาย่อมเยาว์เพียง 7 วัน / 100 บาท เท่านั้น สำหรับใครที่สนใจสามารถซื้อได้ทุกช่องทางเลย ไม่ว่าจะเป็นทาง True Wallet หรือผ่านทางเว็บไซต์ TrueMove H อย่าง -> https://topping.truemoveh.com/campaign/104

ทรูมูฟ เอช สำหรับลูกค้าแบบรายเดือน

สำหรับใครที่ใช้งานแพ็กเกจแบบรายเดือน แล้วโปรเน็ตที่ใช้งานอยู่ไม่เพียงพอใช้ ติด FUP หรือแพ็กเกจเน็ตโปรหลักหมด ก็มีโปรโมชั่นแพ็กเกจเสริมที่น่าสนใจเช่นกัน อย่าง เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 6 Mbps 7 วัน ในราคา 150 บาท หรือแพ็กเกจเสริมเติมเน็ต อย่างเล่นเน็ตเต็มสปีด 16GB (ปกติ 8GB โปร*2) 7 วัน ในราคาเพียง 149 บาท

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงขั้นตอนการใช้งาน วิธีการเติมเงิน และรับเงินคืน ได้ที่ >> https://www.truemoney.com/vascashbackpre50/

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า