วิธีเปิดบัญชี Dime พร้อมรับเงินโบนัส 50 บาทฟรี

สิงหาคม 25, 2023
Advertisement

สำหรับใครที่เป็นสายลงทุน ชื่นชอบการลงทุนประเภทสินทรัพย์ เช่น หุ้น กองทุน หรือ การฝากเงิน วันนี้เราขอแนะนำแอปพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า Dime เป็นแอปพลิเคชั่นด้านการเงิน ที่สามารถเปิดบัญชี ฝากเงิน ถอนเงิน ซื้อกองทุน ซื้อหุ้นต่างประเทศ เช่น ตลาดอเมริกา นอกจากนี้ยังสามารถแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างเงินบาทไทย กับ เงินดอลล่า ได้อีกด้วย แอปฯ Dime เป็นแอปพลิเคชั่นที่ถูกพัฒนาโดยธนาคารเกียรตินาคินภัทร เหมาะสำหรับสายลงทุนโดยเฉพาะ โดยมีข้อดีดังนี้ เงินฝากออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง ฝากง่าย จ่ายคล่อง รับดอกเบี้ยสูงสุด 3% ต่อปี จากธนาคารเกียรตินาคินภัทร สามารถซื้อกองทุนรวมได้มากถึง 1,700 กองทุน จาก 20 บลจ. ตอบโจทย์จากลงทุนแนวกองทุน ซื้อง่ายขายคล่อง ไวกว่าที่อื่นๆ และที่สำคัญ สามารถลงทุนในหุ้นสหรัฐอเมริกา เริ่มต้นที่ 50 บาท ฟรีค่าคอมมิชชันสำหรับรายการซื้อขายแรกของเดือน ไม่เสียค่าธรรมเนียมแลกเงินหรือโอนเงิน ไม่มีค่าธรรมเนียมยื่นแบบภาษี W-8BEN

นอกจากนี้ แอปพลิเคชัน Dime ยังช่วยให้ผูใช้งานสามารถบริหารจัดการชีวิตการเงินการลงทุนของได้ง่ายขึ้น ด้วยฟีเจอร์เครื่องมือสุดล้ำไม่เหมือนใคร อย่างเครื่องมือบันทึกสินทรัพย์ Asset Tracker แอปพลิเคชั่นรองรับการใช้งานทั้ง iOS และ Android สามารถดาวน์โหลดได้ดังนี้

รายละเอียดฟีเจอร์การลงทุนที่น่าสนใจของ Dime

1. บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง Dime! Save บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูงสุดถึง 3% ต่อปี จากธนาคารเกียรตินาคินภัทร ฝากหรือโอนเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่มีขั้นต่ำ รับดอกเบี้ยสูงกว่าใครตั้งแต่บาทแรก คำนวณดอกเบี้ยเป็นรายวัน และจ่ายดอกเบี้ยทุก 6 เดือน ทุกวันที่ 30 มิถุนายน และ 31 ธันวาคม

2. กองทุนรวม รวบรวมกองทุนรวมมากกว่า 1,700 กองทุน จาก 20 บลจ. ทั้งกองทุนรวมตราสารหนี้ กองทุนรวมหุ้น กองทุนรวมต่างประเทศ และกองทุนรวมเพื่อการลดหย่อนภาษี ไม่ว่าจะลงทุนเพื่อเป้าหมายใด ก็เลือกลงทุนง่ายแค่ปลายนิ้ว และมีบริการ Dime! Fast ที่จะช่วยให้คุณได้รับเงินค่าขายกองทุนรวมคืนภายใน 1 – 3* วันทำการ จากปกติที่คุณอาจต้องรอสูงสุดถึง 7 วันทำการ *ไม่รวมถึงกองทุนรวมที่จัดสรรหน่วยลงทุนช้ากว่า 2 วันทำการ

3. ลงทุนในหุ้นสหรัฐอเมริกา

  • Dime เริ่มต้นเพียง 50 บาทก็ลงทุนหุ้นระดับโลกได้
  • Dime ให้คุณซื้อหุ้นสหรัฐอเมริกาได้ด้วยสกุลเงินบาท โดยคุณไม่ต้องแลกเปลี่ยนสกุลเงินเอง
  • Dime ให้คุณซื้อขายหุ้นสหรัฐอเมริกาฟรีเดือนละหนึ่งครั้ง นั่นคือ คุณจะได้รับการยกเว้นค่าคอมมิชชัน สำหรับรายการซื้อหรือขายหุ้นสหรัฐอเมริกา ครั้งแรกของแต่ละเดือน และไม่สามารถโอนสิทธิ์นี้ไปใช้ในเดือนถัดไปหากไม่คุณได้ใช้งาน

4. ไม่มีค่าคอมมิชชันขั้นต่ำและไม่มีค่าธรรมเนียมอื่นแอบแฝง

สำหรับใครที่อยากสมัครบัญชี Dime เพื่อเปิดใช้งานการลงทุน สามารถ ดาวน์โหลดแอป Dime! ที่ https://link.dime.co.th/RuvUZ1ow เปิดบัญชีแล้วกรอกรหัสชวนเพื่อน ARR2ZVUE แล้วรอรับเงิน 50 บาท ฟรี เข้าบัญชี Dime! Save เปิดบัญชีทีเดียว จะฝากเงิน เทรดหุ้นสหรัฐฯ หรือซื้อกองทุนรวมก็ได้ แนะนำมาลงทุนในหุ้นอเมริกา หรือ กองทุนกัน เพื่อออมเงิน และสร้าง Passive Income ในอนาคตกันครับ

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า