[My by NT] โปรเนตโอ้ my ก๊อด เล่นเน็ตเดือนละ 100 บาท

มีนาคม 26, 2023
Advertisement

My by NT เปิดโปรเน็ตรายเดือนใหม่ คุ้มสุดๆ ทุกโปร กับโปรโอ้ my ก๊อด จ่ายเพียง 100 เดียวก็เล่นเน็ตได้ไม่อั้น คุ้มกันแบบสุดๆ โดยสามารถเลือกใช้งานได้ 2 แบบ คือ โปร my 4G เน็ตสุขใจ เล่นเน็ตไม่อั้น ความเร็ว 2 Mbps หรือ โปร เน็ตแรง my 4G เน็ตสบายใจ เน็ตแรง ความเร็ว 4 Mbps เล่นเน็ตได้ 30 GB (FUB 384 Kbps) ซึ่งบอกเลยว่าคุ้มสุดๆ กับโปรโมชั่นแบบนี้ ใครที่สนใจสามารถสมัครได้ ดังนี้

รายละเอียดโปรโมชั่นและการสมัคร

 • โปรเน็ตไม่อั้น my 4G เน็ตสุขใจ 2 Mbps นาน 31 วัน กดสมัคร *906*438# โทรออก เดือนละ 100 บาท
 • โปรเน็ตเร็วสุด my 4G เน็ตสบายใจ 4 Mbps เล่นเน็ตได้ 30 GB (FUP 384 Kbps) นาน 31 วัน พร้อมโทรฟรี 24 ชม. ในเครือข่าย my กดสมัคร *906*421# โทรออก เดือนละ 100 บาท

และสำหรับใครที่ต้องการเล่นเน็ตแรงๆ กว่านี้ ทาง My by NT ก็มีโปรเน็ตที่สามารถเพิ่มความเร็วเน็ตได้อีก ในราคา 120 บาท / 150 บาท / 200 บาท  และ 300 บาท สนใจดูรายละเอียดจากรูปภาพด้านล่าง

เงื่อนไขแพ็กเกจเสริม

 • ผู้ใช้บริการ my ที่สมัครแพ็กเกจเสริมดังกล่าวได้ เฉพาะผู้ใช้บริการที่เปิดเบอร์ใหม่ (New) และผู้ใช้บริการย้ายค่าย (Port in)  เข้าบริการ my แบบเติมเงิน (Prepaid) ไม่เกิน 31 วัน หลังจากที่ทำรายการสำเร็จ
 • สมัครใช้บริการแพ็กเกจเสริมผ่านระบบ USSD เท่านั้น
 • ผู้ใช้บริการต้องสมัครแพ็กเกจหลัก แบบเติมเงิน (Prepaid) ก่อน จึงจะสมัครแพ็กเกจเสริมได้
 • ผู้ใช้บริการต้องมีจำนวนเงินคงเหลือเพียงพอกับค่าสมัครบวกภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% โดยสิทธิ์ใช้งานเริ่มหลังจากได้รับ SMS ยืนยันการสมัคร หากมีการใช้งานเกิดขึ้นก่อนหรือหลังจากสิทธิ์ใช้งานดังกล่าว ให้คิดค่าใช้บริการตามแพ็กเกจหลัก
 • สิทธิ์ใช้งานแพ็กเกจเสริมแบบต่ออายุอัตโนมัติ 12 รอบการใช้งาน เริ่มนับรอบการใช้งานจากวันที่สมัครวันแรก ไปจนครบ 31 วัน เป็น 1 รอบ โดยระบบจะตัดเงินค่าสมัครบริการรอบการใช้งานถัดไปทุกวันที่ 31 ของการใช้งาน เวลา 24.00 น. ไปจนครบ 12 รอบ หากผู้ใช้บริการมีเงินคงเหลือไม่เพียงพอ ระบบตัดเงินไม่ได้ ผู้ใช้บริการจะไม่สามารถใช้งานแพ็กเกจเสริมต่อเนื่องได้
 • ค่าใช้บริการส่วนเกินจากแพ็กเกจเสริม จะถูกคิดตามอัตราแพ็กเกจหลัก
 • อัตราค่าใช้บริการอื่นนอกเหนือจากที่กำหนด คิดตามอัตราที่ผู้ให้บริการนั้นๆ กำหนด ได้แก่ ค่าโทรศัพท์ระหว่างประเทศ,ค่าโทรเลขหมายพิเศษ, ค่าโทรศัพท์ข้ามแดน และค่าบริการเสริมอื่นๆ
 • ความเร็วในการใช้งานอินเทอร์เน็ต 4G/3G ขึ้นอยู่กับพื้นที่ให้บริการ, จำนวนผู้ใช้บริการ, อุปกรณ์การเชื่อมต่อ และการตั้งค่าของเครื่องอุปกรณ์
 • แพ็กเกจดังกล่าว สำหรับการใช้งานส่วนบุคคลตามปกติเท่านั้น ไม่สามารถนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ หรือการใช้งานรับส่งข้อมูลปริมาณมากที่อาจมีผลกระทบต่อผู้ใช้บริการรายอื่น เช่น การใช้งานบิททอร์เรนต์ (Bit Torrent) หรือการแชร์เน็ตผ่าน Hotspot หรือใช้งานกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ต้องมีการเชื่อมต่อข้อมูลปริมาณมากตลอดเวลา ทั้งนี้ หากบริษัทฯ ตรวจพบการใช้งานดังกล่าว บริษัทฯ จะดำเนินการระงับการใช้งานโดยอัตโนมัติ
 • ในกรณีที่บริษัทฯ ตรวจพบว่าผู้ใช้บริการมีการดาวน์โหลด หรืออัพโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ หรือใช้งานใดๆ ที่มีการรับ-ส่งข้อมูลในปริมาณสูงมากอย่างต่อเนื่อง ในลักษณะที่ไม่เป็นปกติดังเช่นบุคคลทั่วไปใช้งาน หรือมีพฤติกรรมการใช้งานที่อาจมีผลกระทบต่อการใช้บริการของผู้ใช้บริการรายอื่น หรือมีผลกระทบต่อเครือข่ายและการให้บริการโดยรวม บริษัทฯ มีสิทธิในการบริหารจัดการเครือข่ายตามความเหมาะสม เพื่อรักษามาตรฐานคุณภาพของบริการ และเพื่อช่วยให้ผู้ใช้บริการโดยรวมสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยบริษัทฯ สามารถเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่น หรือจำกัดปริมาณการใช้งานของผู้ใช้บริการและความเร็วของอินเทอร์เน็ตตามความเหมาะสม
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า