โปรโมชั่น Lazada Wallet ซื้อของบนแอพครั้งแรกรับเงินคืน 15% และซื้อครั้งต่อไปรับเงินคืน 11%

มิถุนายน 4, 2018
Advertisement

Lazada Wallet จัดโปรโมชั่นพิเศษกระตุ้นการใช้งาน สำหรับลูกค้าใหม่ที่ใช้งานและซื้อของผ่าน Lazada Wallet ครั้งแรก รับเงินคืนไปเลย 15% (ซื้อของขั้นต่ำ 400 บาท รับเงินคืนสูงสุด 300 บาท) และสำหรับลูกค้าปัจจุบันที่ซื้อของผ่าน Lazada Wallet ครั้งต่อไป รับเงินคืน 11% ไม่มีขั้นต่ำ รับคืนสูงสุด 150 บาท / คำสั่งซื้อ รับเงินคืนสูงสุด 750 บาท / 1 คน / 1 เดือน โปรโมชั่นนี้ใช้ได้บนแอพเท่านั้น และใช้ได้ตั้งแต่ 1 – 30 มิถุนายน 2561 เท่านั้น คูปองเงินคืน มีอายุ 30 วัน หลังจากได้รับ และเงื่อนไขต่างๆ เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

นอกจากนี้ยังได้รับส่วนลด 2 ต่อ เพียงแค่เวลาซื้อของ ใช้ส่วนลดต่างๆ จากหน้าโค๊ดส่วนลด ของ Lazada ได้ พร้อมกับชำระค่าสินค้าผ่าน Lazada Wallet รับเงินคืนเข้ากระเป๋าฟรีๆ สูงสุด 15% สำหรับคนใช้งานครั้งแรก และคนใช้งานปัจจุบันรับคืน 11 % สำหรับใครที่สนใจอยากอ่านรายละเอียดหรือเงื่อนไขเพิ่มเติมสามารถเข้าไปได้ที่ Lazada Wallet

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า