Ragnarok Café ใจกลางสยามสแควร์ ครั้งแรกในประเทศไทย เปิดให้บริการแล้ว!!

ธันวาคม 23, 2018
Advertisement

Ragnarok Café เปิดคาเฟ่เอาใจเหล่านักผจญภัยชาวไทยท่องไปบนโลกแห่งความสนุกกับ Ragnarok M โดยเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย ตลอดช่วงระยะเวลา 2 เดือนเต็ม ระหว่างวันที่ 23 ธ.ค. 2561- 22 ก.พ. 2562 พร้อมรับของขวัญและไอเทมมากมาย ณ.ใจกลางสยามสแควร์ ครั้งแรกในประเทศไทยแบบ Exclusive กับการจับมือกันของ SULBING (ซอลบิง) ร้านคาเฟ่ขนมหวานต้นตำรับแท้จากเกาหลี และแอปพลิเคชั่นเกมมือถือที่กำลังโด่งดังอย่าง RAGNAROK M : ETERNAL LOVE โดยจะมีการเปิดให้บริการ Ragnarok Café ณ.ร้านซอลบิง สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 ภายในร้านจะมีการตกแต่งด้วยธีม Ragnarok M มีตัวละครต่างๆที่ออกมาสร้างบรรยากาศให้ผู้เล่นรู้สึกเสมือนอยู่ในเกม นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษอย่าง Poring Fresh Love Sulbing มาแนะนำอีกด้วย เมนูบิงซูที่นำซิกเนเจอร์ของเกมอย่าง Poring มาสร้างสรรค์เป็นเมนูสุดน่ารัก ที่เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องดื่มที่แสนจะเข้ากัน พร้อมกันนี้ยังมีการเตรียมไอเทมโค้ดพิเศษ Mithril x9 จำนวนกว่า 2,000 โค้ดมาแจกให้กับผู้มาใช้บริการที่ร้านอีกด้วย เพียงแค่ซื้อเมนู Poring Fresh Love Sulbing มูลค่า 385 บาท 1 ถ้วย รับเลยทันที 1 โค้ด นอกจากนี้ยังมีของที่ระลึกสุดพิเศษ POP SOCKETS แท่นยึดจับมือถือลาย Ragnarok มาแจกอีก 1,000 ชิ้น เมื่อซื้อเครื่องดื่ม RO เมนูใดก็ได้ จำนวน 1 แก้ว (จำกัด 1,000 สิทธิ์แรกเท่านั้น) สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อเมนู RO ได้ในสาขาที่ร่วมรายการ

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า Ragnarok M

  • เพียงโชว์ประกาศส่วนลดนี้ให้พนักงาน รับส่วนลดบิงชูขนาดปกติ 20% 1 ถ้วยต่อ 1 ใบเสร็จ
  • ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์ที่ใช้ สามารถใช้งานโปรโมชั่นได้ตั้งแต่ 23 ธันวาคม 2561 – 22 กุมภาพันธ์ 2562
  • ใช้ได้เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น (สยามสแควร์ ซอย 2 , อโศก โคเรียนทาวน์ สุขุมวิท 12 , เดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น G (โซนฟู้ดฮอล์ หน้ากูร์เมตมาร์เก็ต) ,พาราไดซ์พาร์ค ศรีนครินทร์ ชั้นG , เมกะ บางนา อาคาร Foodwalk ชั้น L2 , เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 1)

หมายเหตุ:
1.ไอเทมโค้ดจะต้องทำการแลกเปลี่ยนที่ลิงค์: https://www.ragnaroketernallove.com/jana
2.1 ไอดีจะสามารถใช้สิทธิ์รับแลกได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น
3.ไอเทมโค้ดจะต้องทำกรแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2019

Advertisement
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า