สมัครเล่น Rollercoin เกมขุดเหรียญคริปโต [ถอนเงินได้จริง]

ตุลาคม 20, 2023
Advertisement

RollerCoin.com เป็นแพลตฟอร์มเกมออนไลน์ ที่จำลองการขุดบิทคอยน์ เสมือนจริง ผู้เล่นสามารถขุดบิทคอยด์จากกำลังเครื่องขุดที่ได้ทำการประกอบ หรือซื้อจากตลาด เกมนี้จะช่วยให้ผู้เล่นปรึกษาทักษะในการบริหารจัดการเงิน โดยการเล่นเกมนี้ไม่จำเป็นต้องเติมเงินจริง ผู้เล่นสามารถเล่นเกมสะสมแต้ม และขุดเหรียญจากเครื่องขุด นำเหรียญดิจิตอลต่างๆ ที่ขุดสะสมไปแลกเป็นเหรียญภายในเกม เพื่อใช้ในการซื้อของได้ และหากสะสมแต้ม EXP Season Pass ที่เล่นเกมจนครบทุกวันก็มีโอกาสได้เครื่องขุด แรงขุด และเหรียญต่างๆ ฟรี ตัวเกม RollerCoin สามารถขุดเหรียญได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น BTC , ETH , BNB , Doge , Matic , SOL , LTC , TRX และ RLT หรือ RST ซึ่งเป็นเหรียญที่สามารถใช้ในเกมได้ เมื่อผู้เล่นขุดเหรียญ สะสมจนครบตามกำหนดสามารถโอนเหรียญเข้ากระเป๋า Exchange ต่างๆ ได้ โดยสามารถโอนได้ฟรี และได้รับเหรียญจริงๆ (สายฟรีอาจจะใช้เวลาเล่นนาน แต่เล่นได้จริง หรือใครที่ต้องการจะลงทุนกับเกมนี้ ก็แนะนำว่า ควรเติมเฉพาะ Season Pass และหาเวลาในการเล่นเกม ซึ่งคุ้มค่ามากๆ หากเล่นเก็บ EXP ได้ครบกำหนดแต่ละวัน และทำเลเวลได้ไกล ก็จะได้รับเครื่องขุดที่มีความแรง ขุดได้คุ้มค่ากับการเสียเวลาแน่นอน)

วิธีการสมัครเล่นเกม RollerCoin

1. ไปที่เว็บไซต์ RollerCoin จากนั้นกดคำว่า Start Mining เพื่อทำการลงทะเบียนสมัครเล่นเกม สำหรับใครอยากเล่นกดสมัครตามรูปด้านล่างได้เลย


Rollercoin
2. เพื่อนๆ สามารถสมัครสมาชิก RollerCoin ผ่านบัญชีโซเชียลต่างๆ เช่น Twitter , Google และ Facebook ได้ทันที สำหรับคนที่มีบัญชีแล้ว หรือใครที่ต้องการสมัครแบบไม่ใช่บัญชีโซเชียล ก็ทำการกรอกอีเมล์ และรหัสผ่าน จากนั้นติกยืนยันข้อตกลง และกดปุ่ม Sign Up

3. เมื่อสมัครเรียบร้อยแล้ว ตัวเกมจะส่งอีเมล์ เพื่อให้เราทำการยืนยันตัวตน โดยเข้าไปที่อีเมล์ของตัวเอง และทำการยืนยัน โดยกดที่ VERIFY YOUR EMAIL เพียงแค่นี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นการสมัครเกม RollerCoin ง่ายมากๆ เลย (สำหรับใครที่หาอีเมล์ยืนยันตัวไม่เจอ ให้ลองเข้าไปเช็คที่อีเมล์สแปม หรืออีเมล์โซเชียล)

แนะนำวิธีการเล่นเกม Rollercoin โดยตัวเกมจะมีเกมให้เล่นถึง 11 เกมด้วยกัน

1. Coinclick เกมคลิกเหรียญคริปโต เกมง่ายๆ ที่ใครๆ ก็เล่นได้ เพียงกดคลิกเหรียญคริปโตต่างๆ ให้ทัน ก่อนที่เหรียญจะร่วงหล่นลงไป และอย่ากดระเบิด เพราะหากกดเกมจะ Over ทันที เก็บให้ครบ 40 เหรียญ ก็จะผ่านด่าน รับค่าขุดได้เลย

2.Token Blaster เกมยิงยานจรวด เกมนี้จะให้ผู้เล่นขับยานจรวดยิงยานศัตรูต่างๆ โดยกำจัดศัตรูให้ครบก็จะชนะ ระหว่างการเล่นยิงยานศัตรูได้ จะได้กระสุนปืนแบบต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถกำจัดยานศัตรูได้ง่ายขึ้น ค่าขุดเกมนี้เยอะพอสมควร

3. Flappy Rocket เกมจรวดบิน เป็นเกมแนวๆ Flappy ที่หลายๆ คนอาจจะคุ้นเคยกันดี เล่นง่ายๆ เพียงกด spcae bar หรือคลิก รอดใต้บาร์แท่งกราฟ เก็บสะสมคะแนนให้ครบ ก็จะได้รับค่าขุดไป

4. Cryptonoid เกมบอลเด้ง เป็นเกมที่ให้ผู้เล่น เด้งบอลไปกระทบกับกล่องต่างๆ เพื่อทำลายกล่องทั้งหมดให้ครบ หากทำลายกล่องได้ ก็จะมีการสุ่มไอเทมช่วยเหลือ เพื่อช่วยกำจัดกล่องให้ครบง่ายขึ้น และยังมีพลังหัวใจช่วยให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้นานขึ้นด้วย

5. Coin-match เกม Matching ที่จะให้ผู้เล่นทำการเรียงเหรียญคริปโตชนิดเดียวกัน โดยจะต้องเรียงให้ครบ 3 เหรียญขึ้นไป เพื่อสะสมคะแนนให้ครบตามด่านที่กำหนดไว้ อีกหนึ่งเกมที่เล่นง่ายๆ

6. Crypto hamster เกมหนูตะลุยอวกาศ เป็นเกมที่จะให้ผู้เล่นบังคับตัวละคร เพื่อให้ตะลุยขึ้นไปในอวกาศที่สูงขึ้น โดยจะต้องกระโดดขึ้นไปยังอุกาบาต และหลบเหล่าเอเลี่ยนต่างๆ ที่ค่อยมากวนระหว่างเส้นทาง

7. 2048 Coins เกม 2048 ที่เล่นง่ายๆ โดยทำการผลักเหรียญทื่คล้ายกันให้ชนกัน เพื่อสะสมคะแนน ยิ่งชนมากเท่าไร ก็ยิ่งได้คะแนนเยอะ เกมนี้เล่นง่ายไม่ยาก

8. Coin-flip เกมจับคู่ โดยเกมจะกำหนดกระดานขึ้นมา ให้เราจับคู่เหรียญคริปโตที่คล้ายกัน 2 เหรียญ เพื่อสะสมคะแนน เกมนี้เล่นง่ายไม่ยากเช่นกัน

9. Dr.Hamster เกมแนว tetris ที่จะให้ผูเเล่นทำการเรียงเหรียญคริปโตให้ครบ 3 เหรียญเหมือนกัน โดยเรียงได้ทั้งแบบแนวนอน และแนวตั้ง ยิงเรียงต่อกันหลายเหรียญยิ่งได้คะแนนเยอะ

10. Token surfer เกมแนวตะลุยๆ โดยจะให้ผู้เล่น เล่นเป็นหนูแฮมเตอร์ขี่สเก็ตบอร์ดคอยกระโดดหลบ และเก็บเหรียญคริปโตให้ครบตามกำหนด

11. Lambo Rider เกมรถแข่งแรมโบ ที่คุณจะต้องบังคับรถ หลบสิ่งกีดขวางต่างๆ พร้อมเก็บเหรียญคริปโต เพื่อสะสมคะแนนให้ครบ

ตัวอย่างการเบิกเหรียญคริปโตที่ทำได้จริง โดยใช้ระยะเวลารอ ประมาณ 1-3 วัน (โดยเร็วสุดจะได้เหรียญประมาณ 1 วัน เช่น เบิกตอนช่วงเย็น จะได้ตอนสายๆ ของอีกวันหนึ่ง) การเบิกเหรียญจะมีขั้นต่ำในการถอนขึ้นอยู่กับแต่ละเหรียญ แต่บางเหรียญก็ค่าถอนฟรี เช่น BTC , DOGE

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า