โปรบัตรเดบิต SCB จองตั๋วหนังเมเจอร์ผ่านแอป Major ในราคาพิเศษ 99 บาท 2 ที่นั่ง / เดือน

กรกฎาคม 1, 2018
Advertisement

SCB จัดโปรโมชั่นมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า SCB ที่ใช้งานบัตร SCB Debit โดยสามารถจองตั๋วราคาโปรผ่านแอป Major Move Plus ในราคาพิเศษเพียง 99 บาท เท่านั้น จากราคาปกติทั่วไป 260 บาท จำกัดการใช้งาน 2 ที่นั่ง / บัตร / เดือน จำกัดจำนวนสิทธิใช้ได้เดือนละ 10,000 สิทธิเท่านั้น โดยโปรโมชั่นนี้ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 31 ธันวาคม 2561 โปรนี้เหมาะสำหรับคนชอบดูหนัง สำหรับใครที่ใช้งานบัตร SCB Debit ห้ามพลาด สามารถซื้อได้ผ่านแอปง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน และหากใครไม่เคยซื้อผ่านแอป เราก็มีวิธีการสอนแนะนำให้ด้วย

SCB Major Movie Plus

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

 • สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร เดบิตธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ทุกประเภท (ที่ร่วมรายการ) เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี ทุกสาขา, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์, หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์, พรอมมานาด ซีนีเพล็กซ์, ไดอาน่า ซีนีเพล็กซ์, อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์, อยุธยาซิตี้พาร์ค ซีนีเพล็กซ์, บลูพอร์ต ซีนีเพล็กซ์, โคราช ซีนีเพล็กซ์ และ ซีคอน ซีนีเพล็กซ์ และ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต) รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่งราคาพิเศษเพียง 99 บาท จากราคาปกติ 260 บาท ระหว่างวันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 31 ธันวาคม 2561
 • เป็นสิทธิสำหรับบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งปกติในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ หรือดิจิตอล (2D) ที่เป็นการซื้อผ่านเครื่องจำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ (E-Ticket) โรงภาพยนตร์ ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ณ โรงภาพยนตร์ ดังกล่าวข้างต้น หรือ ซื้อผ่าน Major Application (Major Movie Plus) โดยลูกค้าต้องทำการสมัครสมาชิกและทำการ Login ก่อนทำรายการ เท่านั้น
 • สงวนสิทธิ์ 2 ที่นั่ง / บัตร / เดือน
 • จำกัดสิทธิ์จำนวน 10,000 ที่นั่ง / รวมทุกโรงภาพยนต์ / เดือน
 • กรณีลูกค้าต้องการอัพเกรดเป็นที่นั่ง Honeymoon หรือระบบ 3D, Atmos สามารถใช้สิทธิตามรายการส่งเสริมการขายนี้ได้ (ยกเว้น ระบบ IMAX, 4DX และเก้าอี้ VIP ทุกประเภท) โดยลูกค้าต้องชำระส่วนต่างราคาบัตรชมภาพยนตร์ที่เพิ่มจากราคาที่นั่งปกติให้แก่โรงภาพยนตร์ ลูกค้าสามารถใช้สิทธิในการจองตั๋วล่วงหน้าได้ (กรณีมีการจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้า) โดยช่วงเวลาที่จองและเข้าชมต้องเป็นภายในเดือนเดียวกันเท่านั้น
 • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถโอนสิทธิให้ผู้อื่นหรือแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นได้
 • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ของธนาคารฯ และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ได้
 • ธนาคาร และบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มีสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลงกติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ต่างๆ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • กรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารและบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เป็นที่สุด
 • กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือ สื่ออื่นๆ ของธนาคาร
 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SCB Call Center 0 2777 7777, Major Movie Line 0 2515 5555

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า