SCB Easy แจกฟรี Whoscall Premium นาน 6 เดือน

กันยายน 4, 2023
Advertisement

ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับแอปพลิเคชั่น Whoscall แอปที่ช่วยระบุหมายเลขโทรศัพท์ที่ไม่รู้จัก และป้องการการสแปม SMS ที่ได้พัฒนาโดย Gogolook ได้แจกฟรี Whoscall Premium ฟรี 1 ล้านโค๊ด โดยมีอายุการใช้งานได้นาน 6 เดือน มูลค่าร่วม 354 ล้านบาท สำหรับลูกค้า SCB ที่ใช้งานแอป SCB EASY โดยสามารถเข้าไปกดรับสิทธิได้ภายในแอป ผ่านเมนู EASY BONUS บนแอป กดรับได้ตั้งแต่ วันที่ 4 กันยายน 2566 – 3 มกราคม 2567 (จำกัด 1 คน/สิทธิ/ตลอดระยะเวลาแคมเปญ)  โดยการร่วมมือครั้งนี้ ธนาคารได้หวังว่าจะช่วยในการยกระดับความปลอดภัยและป้องกันความเสี่ยงจากมิจฉาชีพได้เท่าทัน และมีประสิทธิภาพ พร้อมเสริมสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่ใช้งานธุรกรรมกับธนาคารมากยิ่งขึ้น

แอปพลิเคชั่น Whoscall คือแอปอะไร

Whoscall คือ แอประบุเบอร์ที่ไม่รู้จักที่เปิดให้โหลดฟรี ใช้ฟรี ซึ่งรับประกันความปลอดภัยด้วยฐานข้อมูลมากกว่า 1.6 พันล้านหมายเลขจากคอมมิวนิตี้ทั่วโลก แอปนี้จะช่วยให้คุณรู้ว่าใครโทรมา..โดยแสดงผลบนหน้าจอทันที ทำให้คุณสามารถเลือกรับสายที่สำคัญ รู้ทันถึงสายมิจฉาชีพ สายรบกวนต่างๆ สร้างความสะดวก ปลอดภัย นอกจากนี้ยังช่วยคุณค้นหาหมายเลข เพื่อตัดสินใจในการโทรกลับได้ด้วย Whoscall “โชว์เบอร์แปลก รู้ทันทุกสาย”

วิธีการรับ Redeem code บนแอป SCB EASY

1. เปิดใช้งานแอป SCB EASY ทำการล็อคอินเข้าแแอป จากนั้นเลื่อนลงมาด้านล่าง เลือกหัวข้อ EASY BONUS

2. จากนั้นเลื่อนมาหัวข้อ โบนัสสำหรับผู้ใช้งานแอป SCB EASY ทำการเลือก -> Whoscall Premium Account โดยกดการตรวจสอบสิทธิ

3. กดตรวจสอบสิทธิ โดยคลิกที่ Whoscall Premium Account โดยในหน้านี้จะแจ้งรายละเอียดการรับสิทธิ

4. หากตรวจสอบได้รับสิทธิ จะแจ้งสิทธิพิเศษ ทันที โดยจะแจกเป็น Redeem Code จำนวน 9 หลัก ทำการกด COPY (หากลืมรหัสให้ย้อนเข้าไปดูในส่วนหน้าประวัติการใช้สิทธิ) เพื่อทำการนำไปกรอกในเว็บไซต์ Whoscall

5. จากนั้นเข้าไปที่เว็บไซต์ https://redeem.whoscall.com/ ทำการล็อตอินบัญชีที่เชื่อมต่อกับแอป Whosall ด้วยบัญชี Google , Facebook หรือ Apple

6. ทำ Redeem code ที่ขอสิทธิจากแอป SCB EASY 9 หลักมากรอกลงไป จากนั้นกด Redeem

7. หลังจากนั้นให้เปิดแอป Whoscall โดยคลิกที่ … ด้านบนซ้าย เลือกส่วนของ Settings จากนั้นกดไปที่ Log in

8. ทำการล็อคอินบัญชีที่เชื่อมต่อกับ Whoscall ที่กดรับสิทธิ Redeem Code ไว้ หากล็อคอินเรียบร้อยแล้ว ในส่วนของ Subscription Information จะระบุ Whoscall Premium Plan ว่าสามารถใช้งานได้ 6 เดือน โดยจะแจ้งวันเวลาปี ที่หมดอายุ ตามรูปภาพ

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า