โปรโมชั่นลดราคา Shopee MEGA MID YEAE SALE พร้อมรับ Coin ฟรี 20%

มิถุนายน 24, 2018
Advertisement

Shopee เอาใจลูกค้าด้วยการจัดโปรโมชั่น MEGA MID YEAR SALE ลดราคาสินค้าต่างๆ มากมายทุกหมวดหมู่ พิเศษสำหรับอุปกรณ์ไอที คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ้ต เก็ตเจต กล้องถ่ายรูป เครื่องเล่นเกมต่างๆ ก็ลดราคาเช่นกัน พิเศษลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยช้อป ลดเพิ่ม 20% เพียงใช้โค๊ดโปรโมชั่น ELMYS20 สามารถลดสูงสุดได้ 200 บาท และพวกอุปกรณ์ใบเติมเงินเกมสมาร์ทโฟน เกมในคอมต่างๆ ก็ ลดราคาเช่นกัน โดยลดสูงสุดถึง 20% ยังไม่หมดสำหรับใครที่ช้อปในโปรโมชั่นนี้ มีโอกาสลุ้น MID YEAR SALE GRAND PRIZE ลุ้นของรางวัลต่างๆ รวมมูลค่ากว่า 700,000 บาท เช่น ทองคำแทง , iPhoneX และ Huewei 20 PRO และช้อปคุ้มไปอีก รับฟรี Coin 20% เมื่อช้อปครบ 150 บาท ได้รับ Coin สูงสุดไม่เกิน 100 Coin ฟรี โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้จัดตั้งแต่ 19-30 มิถุนายนนี้ เท่านั้น ใครอยากช้อปอยากได้อะไรรีบจัด

Shopee MID Year Sale

โปรโมชั่นลดราคา ELECTRONICS MID YEAR MANIA ลดสูงสุดถึง 80% สนใจคลิก https://shopee.co.th/m/ELMYS


โปรโมชั่นพิเศษ ช้อปคุ้มรับ Coins ฟรีคืน 20% รับสูงสุดได้ไม่เกิน 100 Coins อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีใช้โค๊ดคลิก https://shopee.co.th/events3/code/3303101111/?

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า