ร้องเพลงคาราโอเกะแกรมมี่ฟรี ช่อง GMM Karaoke บน Youtube

พฤษภาคม 2, 2023
Advertisement

สายร้องเพลง สายคาราโอเกะ ห้ามพลาด GMM Grammy เปิดช่อง GMM Karaoke บน Youtube ร้องคาราโอะเกะแบบถูกลิขสิทธิ์ โดยทั้งช่องมี MV เพลง พร้อมกับ Melody ไม่มีเสียงศิลปินร้อง มาให้แฟนๆ สายร้อง ได้ร้องเพลงคาราโอเกะ หรือปาร์ตี้ เลี้ยงฉลองต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องเสียเงิน หรือซื้อแผ่นมาร้องเพลงอีกต่อไป แค่เปิดเข้า Youtube ขึ้นจอ ก็สามารถร้องเพลงกันได้ฟรีๆ ทันที ไม่มีเสียเงิน (สำหรับใช้งานทั่วไป ห้ามใช้ในเชิงพาณิชย์)

ร้องเพลงคาราโอเกะของแกรมมี่ บน Youtube ผ่านช่อง GMM Karaoke

-> เลือกเพลงที่อยากจะร้องได้ที่ https://www.youtube.com/@gmmkaraoke

โดยเพลงของ GMM Karaoke จะทยอยอัพเดทเพลงลงอยู่เรื่อยๆ มีเพลงทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นเพลง ลูกทุ่ม เพลงไทยสากล เพลงร็อค เพลงช้า เพลงแดนซ์ มีทุกแนว ทั้งใหม่และเก่า เรียกได้ว่าเอาใจกันแบบสุดๆ นอกจากนี้ยังอัพเดทเพลงยอดนิยม ตั้งแต่ยุค 90s Y2K 2000s 2010s จนถึงปัจจุบัน เพื่อเอาใจสายคาราโอเกะโดยเฉพาะอีกด้วย

สำหรับใครที่อยากร้องเพลงทรงอย่างแบด (Bad Boy) ของ Paper Planes ทาง GMM Karaoke ก็มีนะ

หรือจะเลือกฟังแบบ Playlist รายการก็มี หลากหลายสไตล์ อาทิ แนวลูกทุ่ง , Rock Hit , Pop Hit , Big Hit , Idol Hit และอีกมากมาย

-> https://www.youtube.com/@gmmkaraoke/playlists

ในปัจจุบัน ช่อง GMM Karaoke มีเพลงประมาณ 150 กว่าเพลง แต่อนาคตรับรองว่ามีเพลงเยอะกว่านี้แน่นอน ที่สำคัญใครอยากร้องเกะแบบยาวๆ อย่าลืมสมัคร Youtube Premium เพื่อตัดช่วงโฆษณาออก ร้องแบบรันยาวๆ ไม่ต้องมีโฆษณากวนใจ และสามารถดาวน์โหลดเพลง เอาไว้ร้องแบบ Offline ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถใช้สิทธิ์อื่นๆ ในการดู Youtube ได้อีกด้วย

ตัวอย่างเพลงฮิตที่สามารถร้องคาราโอเกะได้

คาราโอเกะ ถ้าเธอรักฉันจริง – Three Man Down

คาราโอเกะ เชือกวิเศษ – LABANOON

คาราโอเกะ น้ำลาย – Silly Fools

คาราโอเกะ ถ่านไฟเก่า – เบิร์ด ธงไชย

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า