ซิม True Move H RoV eSports แจกฟรีสกิน True Spirit Tel’ Annas

กันยายน 21, 2018
Advertisement

True Move H เอาใจแฟนๆ สาวกเกม ROV ด้วยซิม eSports ROV ที่จะให้ลูกค้าทรูสามารถเล่นเกม ROV ได้ฟรีไม่อั้น ดูยูทูปได้ฟรีไม่อั้น เอาไว้ดูแคสเกมฮีโร่ใหม่ๆ หรือแชทฟรีไม่อั้นกับเพื่อนๆ อีกทั้งยังสามารถ เล่นไวไฟฟรีของทรูได้ไม่อั้นได้อีกด้วย พร้อมแจกฟรีสกิน True Spirit Tel’ Annas พิเศษเฉพาะผู้ใช้งาน True Move H RoV eSports เท่านั้น

อัตราค่าบริการ:

โทรทุกเครือข่าย นาทีละ 50 สตางค์ (คิดตามจริงเป็นวินาที), เล่นเน็ต เมกะไบท์ละ 50 สตางค์, SMS ข้อความละ 2 บาท, MMS ครั้งละ 3 บาท, และ WiFi นาทีละ 1 บาท (อัตราค่าบริการยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) รายละเอียดเพิ่มเติม www.truemove-h.com

*ต่ออายุโปรหลัก โดยอัตโนมัติ เดือนละ 100 บ. นาน 12 เดือน กรณีที่ต่ออายุไม่สำเร็จ สามารถสมัครใหม่ได้ด้วยตนเองที่ *900*8852* โทรออก (ค่าบริการ 100 บาท ไม่รวม VAT)

ทั้งนี้สามารถรับไอเทมฟรีต่างๆ ภายในเกม ตลอดการใช้งานกับภารกิจ eSports SIM Quest ไม่ว่าจะเป็นการเปิดใช้งานซิม รับไปเลย Magic Stone , สมัครแพ็จเกจเสริม รับฟรีชิ้นส่วนฮีโร่ , ใช้งานซิมครบ 7 วัน รับไปเลยเพชรฟรี และพิเศษ eSports Sim เท่านั้น รับฟรี Exclusive Skine ที่ไม่มีขายใน ROV

สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่ต้องการใช้งาน eSports SIM Quest กรุณาทำตามคำแนะนำดังนี้

1.ปิด WiFi และเชื่อมต่อเครือข่าย 3G & 4G จากทรูมูฟ เอชเท่านั้น

2.หากคุณเข้าใช้งานด้วย Google Chrome กรุณาตั้งค่าเพื่อปิด Data Saver โดยเข้าไปที่ Google Chrome > Settings > Data Saver > เลือก Off

ลูกค้าทรูมูฟ เอชทั้งหมด สามารถสมัครแพ็กเกจเสริม RoV ทั้งสองแพ็กนี้ เพื่อรับกล่อง True Spirit Tel’ Annas [โอกาสได้รับสกิน 30%] โดยสามารถรับไอเทมโค้ดได้ 1 ครั้งต่อแพ็กต่อวัน [กล่อง True Spirit Tel’ Annas ประกอบด้วย สกิน True Spirit Tel’ Annas 1 อัน (โอกาสได้รับ 30%) หรือ เพชร 100 เม็ด หรือลูกแก้ว 3 เม็ด อย่างใดอย่างหนึ่งตามจำนวน(ชิ้น)ที่กำหนดไว้เท่านั้น และไม่สามารถเลือกรับชนิดไอเทมได้]

**ไอเทมที่ได้รับ มีจำนวนจำกัด ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นได้ และเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ตั้งแต่วันที่ 21 – 30 ก.ย. 61 เท่านั้น

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า