โปรลับเด็ดๆ TrueOnline ความเร็ว 20/7Mbps เพียงเดือนละ 299 บาท

ตุลาคม 3, 2018
Advertisement

สำหรับใครเป็นลูกค้าเน็ตค่าย True หรือกำลังมองหาเน็ตดีๆ ราคาถูกกันอยู่ ล่าสุดทางค่าย True Online ได้ออกโปรโมชั่นแบบเงียบๆ ลับๆ โดยเปิดขายเฉพาะตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น ซึ่งเป็นแพ็กเกจเน็ตบ้าน แบบราคาประหยัดที่ไม่แพง และสามารถเข้าถึงได้ทุกบ้าน โดยโปรนี้มีราคาประหยัดเริ่มต้นเพียงเดือนละ 299 บาท ซึ่งสามารถความเร็วเน็ตได้สูงสุดถึง 20/7 Mbps เหมาะสำหรับคนที่ใช้งานเน็ตไม่มาก เช่น ดูยูทูป เล่นโซเชียล เล่นเน็ต หรือเข้าเว็บไซต์ เฟสบุ๊คต่างๆ ได้สบายๆ เลยจ้า

สำหรับแพ็กเกจอื่นๆ ก็มีเช่นกัน เช่น 399 บาท/เดือน สามารถใช้งานเน็ตความเร็วสูงสุด 20/7 Mbps แต่จะได้รับซิมมือถือ TrueMove H สำหรับใช้งานเน็ตในความเร็ว 1 Mbps ได้แบบไม่อั้น ไม่จำกัดการใช้งาน หรือเลือกรับโปรแบบกล่อง TrueVision ที่ราคาเท่ากัน 399 บาท/เดือน สำหรับโปรดีๆ แบบนี้ไม่ใช่โปรโมชั่นทั่วไปที่เปิดให้สมัครได้ ใครที่สนใจลองติดต่อกับตัวแทนจำหน่ายเน็ต หรือตัวแทนทรูออนไลน์ ในพื้นที่นั่นๆ ดูครับ ว่าสมัครใช้งานได้หรือไม่

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า