สนุกไปกับ Fist of Truth เกมการ์ดวางแผน Turnbase

พฤษภาคม 3, 2018
Advertisement

มาแล้ว Fist of Truth เกมการ์ดวางแผนแนว Turnbase เกมใหม่มาแรงที่สุดของปีนี้ จากค่าย Funcell123 โดยตัวเกมจะมีชุดการ์ดและตัวละครให้เลือกเล่นมากมาย มากกว่า 700 ตัว จาก 7 เผ่าพันธ์ุ ที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถจัดทีมออกไปดวลกับเพื่อนๆ และผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ สำหรับการต่อสู้ของเกมจะมีพลังในการเรียกตัวละครลงในสนาม และมีพลังชีวิตจำกัด 25 ชีวิต และเวลาในการแข่ง 2 นาที โดยการดวลกันนี้ต้องโจมตีพลังชีวิตฝ่ายตรงข้ามให้เหลือ 0 ด้านการเรียกตัวละครสามารถเรียกตัวได้สูงสุด 9 ตัว และเรียกได้ตามพลังในการเรียกพร้อมสามารถสะสมพลังได้ในแต่ละเทิร์น ด้านตัวละครเองก็จะมีทั้งพลังชีวิต และพลังโจมตี โดยหากโดนโจมตีจนพลังชีวิตเหลือ 0 ตัวละครจะถูกทำลาย นอกจากการ์ดต่อสู้แล้วยังมีการเพิ่มพลัง การชุบชีวิต เสริมความสามารถของตัวละครได้อีกด้วย การ์ดในมือสามารถมีได้มากสุด 5 ใบ

ฟีเจอร์ของเกม Fist of Truth คือ เน้นเล่นง่ายและทำให้ผู้เล่นเข้าใจด้วยคู่มือแนะนำการเล่น ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเบื้องต้น การจัดชุดการ์ดและทีม การเล่นโหมดผจญภัยต่างๆ ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นเข้าถึงเกมได้มากขึ้น ด้านดีไซน์ของเกม มีตัวละครที่หลากหลายไม่จำเจ มากกว่า 7 เผ่า และมีให้เลือกเล่นมากถึง 700 ตัวละคร ไม่ซ้ำแบบ มีพลังโจมตีและพลังชีวิตแตกต่างกันออกไป สามารถจัดทีมการเล่นได้ตามใจชอบ พร้อมปรับแต่งชุดคอมโบทีมๆ ให้มีโอกาสชนะคู่ต่อสู้ในการดวลนั้นๆ มีโหมดผจญภัยแบบเนื้อเรื่องได้เลือกเล่น มากถึง 8 ความยากง่าย และ 500 ด่านที่เล่นไม่รู้จบ ช่วยให้เปลี่ยนแนวการเล่นและปรับแต่งชุดการ์ดตามด่านนั้นๆ ทั้งจุดอ่อนของศัตรู ความสามารถของตัวละคร นอกจากนี้สามารถสะสมเงินและซื้อชุดการ์ดมาจัดทีมของตัวเองได้อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจตอนนี้ตัวเกมได้ เปิดให้บริการเล่นได้ฟรีบนแพลตฟอร์มทั้ง iOS และ Android

ดาวน์โหลด Android | ดาวน์โหลด iOS

 

 

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า