เปิดให้เล่นแล้ว Harry Potter Wizards Unite เกมพ่อมดแฮรี่บนมือถือเเนว AR

มิถุนายน 23, 2019
Advertisement

สำหรับใครที่เป็นสาวก Harry Potter ล่าสุดเกมพ่อมดแฮรี่พอตเตอร์มือถือแนว AR อย่าง Harry Potter Wizards Unite เปิดให้เล่นแล้วในไทยวันนี้ โดยอ้างอิงกับแผนที่จริงๆ หลังจากเมื่อวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน ได้เปิดให้ผู้เล่นในสหรัฐอเมริกาและอังกฤษ ได้ลองเล่นไปก่อนหน้านี้ และในที่สุดทางผู้พัฒนา Niantic ก็ได้เริ่มเปิดให้บริการและเล่นจริงในอีกหลายๆ ประเทศด้วยกัน รวมถึงประเทศไทยด้วย

Harry Potter: Wizards Unite

Harry Potter: Wizards Unite เป็นเกมแนว AR จำลองโลกพ่อมดจากนิยายและหนังเรื่องดังอย่างแฮรี่ พอตเตอร์ มาเล่นกับโลกจริงๆ โดยผสมผสานเทคโนโลยีอย่าง AR และอ้างอิงแผนที่จริงๆ ซึ่งผู้พัฒนาก็ไม่ใช่ใครอื่นใกล้ นั่นก็คือ Niantic ผู้สร้างเกม Pokemon GO อันโด่งดัง และได้รับความนิยมมากที่สุด ซึ่งได้นำเอาระบบมาปรับเปลี่ยนและมาใช้งานจริง โดยสร้างเป็นเกมเพลย์รูปแบบใหม่ โดยอ้างอิงจากพื้นฐานเดิม นอกจากนี้ยังมีเนื้อเรื่องอย่าง Fantastic Beasts สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ เข้ามาเกี่ยวข้อง ให้สะสมคอลเลคชั่นต่างๆ ได้อีกด้วย และมีเวทมนตร์ และการผสมปรุงยาที่น่าเล่น งานนี้ใครอยากผจญภัยในดินแดนพ่อมดไม่ควรพลาด สามารถดาวน์โหลดไปเล่นได้แล้วทั้ง iOS และ Android

Harry Potter: Wizards Unite

ดาวน์โหลดเกม Harry Potter: Wizards Unite

Harry Potter: Wizards Unite

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า